• Andre Cronje cho biết anh ấy đang đợi Fantom (FTM) đi với giá 3 đô la và sau đó anh ấy sẽ mua nó.
  • FTM sẽ đạt $3?

Andre Cronje, một coder giỏi, đã tweet rằng anh ấy đang đợi Fantom (FTM) bán với giá 3 đô la và sau đó anh ấy sẽ mua nó.

Tweet của Cronje được đưa ra sau khi Giám đốc điều hành của FTX, một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử cho các nhà giao dịch, đã tweet về Solana. Anh ấy nói, “Tôi sẽ mua nhiều SOL như bạn có, ngay bây giờ, với giá 3 đô la. Bán cho tôi tất cả những gì bạn muốn. Vậy thì cút đi.”

Dòng tweet của SBF bắt đầu từ tháng 1 khi Solana giao dịch ở mức khoảng 3 đô la, nhưng bây giờ nó đã tăng lên hơn 135 đô la trong vòng chưa đầy một năm.

Hơn nữa, Cronje, được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra Yearn Finance và Keep3rV1 và sự tham gia của anh ấy vào các dự án DeFi nổi tiếng khác đã lưu ý rằng anh ấy đang chờ FTM tăng lên 3 đô la và nhận được nhiều nhất có thể và giữ cho đến khi tiền điện tử tăng giá.

Fantom, nền tảng hợp đồng thông minh đồ thị theo hướng xoay chiều (DAG), đang giao dịch ở mức 1,04 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 626,178,736 đô la, vào thời điểm báo chí. Nền tảng cung cấp dịch vụ DeFi cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận riêng của nó.

Với token gốc FTM, Fantom cố gắng giải quyết các vấn đề liên quan đến nền tảng hợp đồng thông minh. Đáng chú ý, tốc độ giao dịch, mà các nhà phát triển đã giảm xuống dưới hai giây.

Ngoài ra, tweet của Cronje đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử. Một tài khoản Twitter trả lời,

Giá hiện tại của $FTM giống như giá của $SOL vào tháng 12 năm ngoái. Điều gì sẽ xảy ra nếu $FTM đi theo đường parabol như $SOL trong những tháng tới?

Bên cạnh đó, một tài khoản khác cũng phản hồi. Anh ấy nói “Bạn phải xem xét vốn hóa thị trường. Nếu $FTM theo đà tăng của $SOL và đạt đến mức vốn hóa thị trường tương tự như ngày hôm nay, thì $FTM sẽ vào khoảng 14usd.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây