Grayscale, nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thực hiện một bước đột phá khác về tuân thủ khi ba quỹ tín thác tiền điện tử độc lập của nó là Litecoin Trust ($ LTCG), Bitcoin Cash Trust ($ BCHG) và Ethereum Classic Trust ($ ETCG) trở thành công ty báo cáo của SEC. Đầu năm nay, các nhà quản lý tài sản Digital Large Cap Fund ($ GDLC) cũng đã trở thành một công ty báo cáo của SEC. Lần giới thiệu gần đây nâng tổng số sản phẩm Grayscale được các công ty báo cáo của SEC lên năm sản phẩm.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, gọi đây là một chiến thắng lớn về mặt pháp lý sẽ mở ra cánh cửa đầu tư tiền điện tử cho các nhà đầu tư mới tập trung vào quy định. Anh ấy đã giải thích,

“Đây là điều mà các nhà đầu tư không chỉ bày tỏ mong muốn mà còn là thứ mà chúng tôi cảm thấy họ xứng đáng, Ông nói thêm, trạng thái báo cáo của SEC đã mở ra Grayscale cho nhiều đối tượng nhà đầu tư hơn, những người thường thấy [loại báo cáo] đó khi họ nghĩ về đầu tư. ”

Ba quỹ tiền điện tử độc lập từ Grayscale sẽ thấy thời gian khóa của họ giảm từ 12 tháng xuống 6 tháng. Các lợi ích khác bao gồm chuyển đổi tiềm năng mượt mà hơn sang Quỹ giao dịch trao đổi (ETF), sau khi SEC xóa ETF tiền điện tử đầu tiên ở Mỹ.

Grayscale có cần thay đổi trong kế hoạch ETF Bitcoin không?


Grayscale trước đó đã tiết lộ kế hoạch chuyển đổi sản phẩm Bitcoin cao cấp của mình, Bitcoin Trust Fund ($ GBTC) thành Bitcoin ETF và đã thuê một cựu chiến binh ETF để lãnh đạo phụ trách. Tuy nhiên, những bình luận gần đây của chủ tịch SEC Gary Gensler có thể làm giảm kế hoạch ETF của các nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới. Gensler đã cho biết ETF Bitcoin dựa trên tương lai có nhiều khả năng nhận được sự đồng ý của SEC hơn là một quỹ vật lý. Sau đó, một số công ty đã bắt đầu nộp đơn cho Bitcoin Futures ETF.

Trong khi các chuyên gia ETF tin rằng một ETF Bitcoin vật lý cuối cùng sẽ được thông qua nhưng không phải trước các ETF tương lai. Tuy nhiên, Grayscale bây giờ sẽ cần phải đợi sự chấp thuận của SEC hoặc chào bán một quỹ ETF tương lai mới như một số quỹ khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây