Giá của Chainlink (LINK) đã tiếp tục xu hướng tăng sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $30. Trong khung thời gian thấp hơn, giá LINK đã phá vỡ mức kháng cự và quay trở lại để kiểm tra lại mức hỗ trợ $30.

Điều này xác nhận rằng sự bứt phá và đi lên là có thật. Chainlink có thể sẽ tiếp tục đà tăng của nó khi giá phá vỡ ngưỡng kháng cự hiện tại. Nếu thị trường tiếp tục chuyển động đi lên, mục tiêu giá đầu tiên cho altcoin là $35. Đà tăng có khả năng tiếp tục tăng. Tuy nhiên, nếu altcoin bị từ chối ở mức cao gần đây, LINK/USD sẽ giảm và tìm thấy hỗ trợ trên mức đột phá $30.

Đọc chỉ báo chainlink

Giá Chainlink ở mức 65 của chỉ số Sức mạnh Tương đối giai đoạn 14, cho thấy rằng tiền điện tử đang trong xu hướng tăng và tiếp cận vùng quá mua của thị trường. Các altcoin nằm dưới 80% khu vực của stochastic hàng ngày. Các dải ngẫu nhiên đang có xu hướng đi lên. Đường SMA 21 ngày và đường SMA 50 ngày đang có xu hướng tăng, cho thấy xu hướng tăng.

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $55 và $60

Các mức hỗ trợ chính – $20 và $15

Bước tiếp theo cho Chainlink là gì?

LINK/USD đã tiếp tục xu hướng tăng sau khi đột phá. Đường xu hướng tăng cho biết các mức hỗ trợ của giá. Xu hướng tăng sẽ tiếp tục miễn là đường xu hướng vẫn không bị phá vỡ. Hành động giá cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng xác nhận xu hướng tăng.

LINKUSD(_4_Hour_Chart)_-_Sept._4.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây