Chiến lược gia tiền điện tử Michaël van de Poppe đang phân tích Cardano (ADA), đã giảm khoảng 10% so với mức cao nhất trong 7 ngày được ghi nhận vào khoảng thời gian chức năng hợp đồng thông minh của nó được thêm vào.

Van de Poppe nói rằng trước đợt nâng cấp “Alonzo” ngày 12 tháng 9 mở ra kỷ nguyên hợp đồng thông minh của Cardano, ADA đã ghi nhận mức tăng giá ấn tượng trước khi bước vào giai đoạn hợp nhất.

“Cardano đã là một trong những động lực mạnh nhất trong tháng qua sau vụ tai nạn thực tế vào tháng 5 và sự hợp nhất sau đó. Kể từ tháng 8, nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. Vì vậy, bạn có nên mong đợi một cuộc đột phá khác sẽ xảy ra không sau một cuộc chạy trốn lớn như vậy?”

Nhà phân tích tiền điện tử nói rằng một “làn sóng xung lực mới” đối với Cardano có khả năng chỉ bắt đầu sau một khoảng thời gian mà giá đi ngang.

“Tôi nghĩ rằng nếu bạn đang thấy mức định giá 100 tỷ đô la của Cardano ở giai đoạn này, sẽ không hợp lý khi mong đợi sự đột phá xảy ra tại sự kiện thực tế, vì sự kiện thực tế đã được định giá sẵn.

Vì vậy, những gì chúng ta đang thấy ngay bây giờ là giá đang quay trở lại trạng thái cân bằng, về mức trung bình, có một số hợp nhất trước khi làn sóng xung lực mới có thể bắt đầu.”

Trên biểu đồ Cardano/Tether (ADA/USDT), Van de Poppe nói rằng “mức hỗ trợ rất quan trọng” là xung quanh mức giá $2, nơi một làn sóng xung lực có khả năng bắt đầu sau một giai đoạn hợp nhất.

“Bạn nên xem phạm vi xung quanh $2 như một mức hỗ trợ rất quan trọng …

… Từ đây đến 2 đô la, tôi nghĩ bạn có thể chỉ cần DCA [Trung bình chi phí đô la] và sau đó bạn đã sẵn sàng để theo dõi làn sóng xung lực mới. Vì vậy, sau mỗi động thái lớn, chúng ta sẽ có một số loại hợp nhất.”

Trên biểu đồ Cardano / Bitcoin (ADA / BTC), nhà phân tích tiền điện tử cho biết mức để xem như một điểm vào có thể là khoảng giá 0,0000448 BTC (2,14 đô la).

“Vì vậy, các mức mà tôi đang xem ở giai đoạn này quan trọng để Cardano giữ cho cặp Bitcoin vẫn là khu vực này [0,0000448 BTC]…

Nếu chúng tôi phá vỡ bên dưới, mức cuối cùng mà Cardano phải giữ là mức khoảng 0,000036 BTC (1,72 đô la). Nếu mức đó bị phá vỡ, tôi nghĩ rằng làn sóng xung lực tổng thể đã biến mất. Vì vậy, ở những khu vực này, bạn sẽ tìm mua Cardano, hoặc ít nhất là tìm cách tích lũy vị trí đó, nếu bạn quan tâm đến tiền điện tử thực tế. Và khi chúng tôi giảm xuống dưới 0,000036 BTC, tôi nghĩ bạn muốn thoát ra.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây