Brevan Howard Asset Management đã thông báo thuê Colleen Sullivan để chỉ đạo các khoản đầu tư của mình vào tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ của Anh cũng đã tiết lộ việc ra mắt một thực thể mới có tên là BH Digital, sẽ quản lý tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác, nó cho biết trong một thông cáo báo chí.

Sullivan gia nhập Brevan Howard từ CMT Digital có trụ sở tại Chicago, bộ phận tập trung vào tiền điện tử của CMT Group, mà cô đã điều hành với tư cách là người đồng sáng lập và CEO kể từ tháng 9 năm 2017.

Aron Landy, Giám đốc điều hành của Brevan Howard, cho biết trong một tuyên bố rằng hồ sơ theo dõi của Sullivan trong lĩnh vực tiền điện tử “sẽ mang lại lợi ích to lớn cho các khách hàng của Brevan Howard và nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc mở rộng nhanh chóng nền tảng và các dịch vụ về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số”.

Bloomberg đã tiết lộ vào tháng 4 rằng Brevan Howard đã bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử, ban đầu phân bổ tối đa 1,5% cho tài sản kỹ thuật số.

Được thành lập vào năm 2002, Brevan Howard đã trở thành một trong những quỹ đầu cơ vĩ mô lớn nhất thế giới, quản lý tiền cho nhiều nhà đầu tư tổ chức. Alan Howard, nhà sáng lập tỷ phú và cựu giám đốc điều hành của công ty, đã tự mình đầu tư đáng kể vào không gian tiền điện tử – hỗ trợ một loạt các công ty khởi nghiệp trong không gian và thành lập một tổ chức có tên Elwood Technologies, tập trung vào tính thanh khoản của tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây