Bốn altcoin vốn hóa trung bình đã tăng vọt về giá trị trong tuần qua khi hầu hết thị trường phải chịu đựng sự điều chỉnh.

Theo CoinGecko, tài sản gốc cho dự án blockchain thông lượng cao Elrond (EGLD) đang giao dịch ở mức 288,91 đô la tại thời điểm viết bài – tăng 60% trong tuần qua.

Tuần trước, EGLD đã có sẵn để mua ở Hoa Kỳ thông qua thẻ tín dụng trực tiếp từ ứng dụng ví kỹ thuật số không giám sát của Elrond, Maiar.

Elrond cũng đạt mức vốn hóa thị trường 5 tỷ đô la lần đầu tiên vào cuối tuần qua và EGLD đã được niêm yết trên sàn giao dịch toàn cầu KuCoin vào thứ Hai.

Tiếp theo là mạng công cộng phi tập trung Hedera Hashgraph (HBAR). HBAR đang giao dịch ở mức $ 0,469678 tại thời điểm viết bài và tăng hơn 50% trong tuần qua.

Mạng Hedera đã mở rộng từ 21 lên 22 nút trong bản nâng cấp mạng chính vào tuần trước.

Near là một blockchain công khai mã nguồn mở, bằng chứng cổ phần. Tài sản gốc của nó, NEAR, đang giao dịch ở mức 8,84 đô la vào thời điểm viết bài và tăng 44,6% trong bảy ngày qua.

Near đã vận hành một cuộc thi hackathon cho đến ngày 12 tháng 9 để đưa các nhà phát triển mới đến với cộng đồng của giao thức, theo trang web của dự án.

Giao thức Mina là một dự án blockchain nhẹ. MINA đang giao dịch ở mức 5,97 đô la vào thời điểm viết bài và tăng 42,8% trong tuần.

Dự án đã công bố tích hợp với Polygon vào tuần trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây