Thương hiệu thời trang cao cấp của Ý Dolce & Gabbana đã ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền của họ với sự hợp tác của thị trường kỹ thuật số sang trọng UNXD.

Thời trang cao cấp đáp ứng NFT

Vào thứ Hai, nhà mốt sang trọng Dolce & Gabbana đã lên Twitter để tiết lộ bộ sưu tập NFT mới nhất của họ, được đặt tên là Collezione Genesi (hay Genesis Collection). Bộ sưu tập bao gồm những tác phẩm có một không hai được thiết kế bởi Domenico Dolce và Stefano Gabbana. Thương hiệu cũng khẳng định rằng bộ sưu tập 9 mảnh “cấp bảo tàng” sẽ tạo thành nền tảng cho các dự án trong tương lai được thực hiện trong không gian NFT, và các nhà sưu tập và thợ săn chiến thắng có thể mong đợi nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số hơn nữa từ thương hiệu được ra mắt trên nền tảng UNXD.

NFTs sẽ tham gia trình diễn thời trang tại Alta Moda, Alta Sartoria, Alta Gioelleria ở Venice và sẽ làm nổi bật di sản phong phú của truyền thống nghệ thuật Venician. Với sự ra mắt của bộ sưu tập này, bộ đôi nhà thiết kế kỳ vọng sẽ giới thiệu thời trang và trang sức thủ công có một không hai có thể trải nghiệm trong thế giới kỹ thuật số.

D&G đã tweet,

“Chúng tôi tin rằng bộ sưu tập này đại diện cho tương lai của NFT. Một cách để metaverse và vũ trụ không chỉ cùng tồn tại mà còn được tích hợp và bổ sung. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về cách tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho các nhà sưu tập và cộng đồng của chúng tôi.”

Ngày đấu giá D&G NFT được công bố

Thương hiệu đã thông báo thêm về ngày đấu giá cho bộ sưu tập, sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 9, với các ngày đóng cửa khác nhau cho từng hạng mục từ 28 đến 30 tháng 9, trên nền tảng UNXD. Được hỗ trợ bởi tính năng mở rộng toàn bộ ngăn xếp của Polygon, UNXD sẽ cung cấp một nền tảng phủ định carbon để khai thác NFT, trên Ethereum lớp 1, với cuộc đấu giá được tiến hành bằng ETH.

Bộ sưu tập sẽ có các phiên bản kỹ thuật số của năm sản phẩm vật lý (hai chiếc váy, một bộ vest nam và hai chiếc vương miện). Bốn mặt hàng còn lại trong bộ sưu tập NFT hoàn toàn là thiết kế ảo đặt riêng. Tất cả chín mảnh có thể được sử dụng trong metaverse, một môi trường ảo nơi người ta có thể tương tác với những người khác trong không gian kỹ thuật số.

Xác nhận tiết lộ, thậm chí Polygon đã tweet,

“Giọt NFT lịch sử có một không hai của Dolce & Gabbana do Domenico Dolce và Stefano Gabbana đích thân thiết kế độc quyền trên UNXD, được cung cấp bởi Polygon.”

Giấc mơ thời trang cho tương lai

Nhà mốt đã công bố dự án NFT của họ vào tháng 7 khi họ cũng chia sẻ nguồn cảm hứng đằng sau bộ sưu tập, bắt nguồn từ một giấc mơ. L’abito dei Sogni, hay “chiếc váy đến từ một giấc mơ”, thực ra là hai chiếc váy: một vàng và một bạc, cả hai đều được nạm hình thêu sang trọng của những chiếc cốc thổi bằng tay đầy màu sắc. Mỗi tác phẩm từ bộ sưu tập sẽ được bán đấu giá dưới dạng gói NFT bao gồm phiên bản vật lý và kỹ thuật số, bản phác thảo gốc của bộ đôi nhà thiết kế, quyền truy cập nhiều lần vào các buổi trình diễn D&G trong tương lai và các đặc quyền khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây