Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết anh ấy đang xem xét hai kịch bản tiềm năng cho Bitcoin khi vua tiền điện tử gặp khó khăn dưới mức 50.000 đô la.

Nhà giao dịch có biệt danh, được gọi là DonAlt, đã đề cập trên Weekly Open rằng Bitcoin vẫn tăng giá miễn là nó vẫn ở trên mức quan trọng.

“[Biểu đồ] hàng tuần vẫn tăng miễn là bạn đang nắm giữ 45.000 đô la và hàng ngày vẫn tăng.”

DonAlt khẳng định nếu Bitcoin vi phạm vùng hỗ trợ quan trọng, nó có thể sẽ tăng tốc xuống khoảng 40.000 đô la. Nếu mức đó bị phá vỡ, anh ấy nói BTC sẽ “hoàn toàn đảo lộn”. Nếu nó được giữ vững, ông dự đoán Bitcoin sẽ khởi động trận lượt về theo hướng tăng giá.

Nhưng hiện tại, DonAlt đang chờ thị trường cung cấp cho anh ta nhiều tín hiệu hơn cho thấy liệu có sự thay đổi lớn hơn trong xu hướng của Bitcoin hay không.

“Vì vậy, nếu bạn muốn trở nên siêu giảm giá, tôi nghĩ vẫn cần phải chờ đợi, giả sử nếu chúng ta mất 45.000 đô la hàng tuần và bắt đầu mất 40.000 đô la hàng ngày. Sau đó, nó bắt đầu trông giống như đỉnh của sự tự mãn đang ở… Nếu bạn là [một] nhà đầu tư, bạn muốn định vị cho hành động giá tăng… Xu hướng giảm có giá trị vô hiệu trên 50.000 đô la. Xu hướng tăng có giá trị vô hiệu dưới 40.000 đô la. ”

Mặc dù DonAlt hiện trung lập với BTC, nhưng anh ấy cũng không giảm khả năng xuất hiện siêu vòng quay Bitcoin.

“Thật là buồn cười khi chúng tôi có công cụ ICO [cung cấp tiền xu ban đầu] được phản chiếu trong không gian NFT [token không thể thay thế] và sau đó chúng tôi cũng có khả năng bơm vốn hóa thấp. Loại nhắc nhở tôi về năm 2018, sẽ không nói dối. Nhưng ý tôi là có thể đó là siêu xe, và thành thật mà nói, tôi không muốn giảm giá ý tưởng đó. Tôi không nghĩ chơi vì nó là điều điên rồ, vì việc định vị bản thân cho nó sẽ thực sự khó khăn vào thời điểm nó được chứng minh là đúng. Khoảnh khắc mà mọi người đồng ý rằng đó là một chiếc siêu xe hay bất cứ thứ gì, thì sẽ không thể vào được.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây