Tôi thấy bitcoin là một công cụ đáng kinh ngạc. Bạn càng đổ mình vào nó, thì bạn càng thoát ra khỏi nó. Bạn càng dồn hết ước mơ của mình vào đó, thì ước mơ của bạn càng trở thành hiện thực. Bức tranh rộng mở, nhưng một kiệt tác thực sự đòi hỏi một nghệ sĩ phi thường để tạo ra nó. Bitcoin là tiền phù hợp với vua, nhưng bạn phải thực hiện hành vi giống như vua để thấy kết quả giống như vua.

Tôi lo lắng rất nhiều về những người gác cổng không đủ năng lực quyết định cách phân phối tiền. Có lẽ họ đang phụ trách một tổ chức tuyên bố hỗ trợ các nghệ sĩ còn sống. Họ có biết chất lượng cao khi họ nhìn thấy nó không? Họ có biết ai đó thực sự cần bao nhiêu không? Họ có sẵn sàng cho nhiều như vậy khi họ phát hiện ra không? Liệu họ có đóng hầu bao khi phát hiện ra rằng quan điểm chính trị của ai đó khác với quan điểm của họ?

Đây là lý do tại sao bitcoin kích thích tôi như không có gì khác: bạn không phải phụ thuộc vào những người gác cổng này nữa! Trò chơi mở ra và bây giờ có hàng ngàn người chơi trên sân khi trước đây chỉ có hai hoặc ba. Một người có tầm nhìn phi thường không còn phải phụ thuộc vào một cơ hội tài trợ đặc biệt nữa. Có một sự bùng nổ của các cơ hội mới, cho dù là để tự tài trợ hay đóng vai trò là người bảo trợ tư nhân và quyết định rằng bạn muốn giúp tài trợ cho người khác. Bạn có thể đặt cược vào chính mình hơn bao giờ hết. Những kẻ yếu có thể làm cho mình được lắng nghe.

Bạn có biết chính xác những gì bạn có thể làm? Bạn có một ý tưởng đầy tham vọng mà chỉ một số ít các nhà tài trợ tiềm năng sẽ đánh giá cao hoặc hiểu không? Cũng với bitcoin, và đặc biệt là khi chúng ta sử dụng tiêu chuẩn bitcoin, khả năng người hiếm hoi hiểu sâu về tiềm năng của bạn sẽ tăng lên đáng kể có đủ tài nguyên để giúp bạn.

Tôi có thể cung cấp cho bạn một số ví dụ cá nhân, bởi vì từ năm 2018-2019, tôi đã cho nó bức ảnh đẹp nhất của mình với tư cách là người bảo trợ nghệ thuật. Bitcoin đã cho tôi cơ hội để giúp đỡ các nghệ sĩ đang sống theo cách mà tôi không bao giờ có thể mơ tới trong những năm trước. Hai cơ hội đặc biệt xuất hiện: một cơ hội gửi $ 5,000 CAD cho tác giả Alexander Dawkins để giúp tài trợ cho việc xuất bản cuốn sách “Tìm hiểu đồ trang sức bản địa Bờ biển Tây Bắc”, và một cơ hội khác để gửi $ 10,000 CAD cho nghệ sĩ Haida Lyle Campbell để mua 40 -chân khúc gỗ tuyết tùng đỏ dùng để khắc cột vật tổ công cộng như một vật kỷ niệm cho người mẹ quá cố của anh. Đây là hai trong số những dự án yêu thích của tôi mà tôi đã từng tham gia và nếu không có bitcoin làm nền tảng lâu dài thì sẽ không thể thực hiện được.

Ước mơ của tôi là thiên tài bị lãng quên sẽ không phải chịu đựng nữa, hoặc ít nhất là càng ít càng tốt về mặt con người. Rằng nghệ sĩ hiếm hoi và người bảo trợ hiếm hoi được trao quyền để đưa ra những lựa chọn mang phong cách riêng hơn nữa bởi vì họ dựa trên tiêu chuẩn bitcoin. Tính cách lập dị và thiên tài sáng tạo trở thành tâm điểm và là vấn đề đáng tự hào và vui sướng vào thời điểm mà mọi người đều có thể mua được những nhu cầu thiết yếu cơ bản, vì tiền không còn nữa. Rằng nếu bạn nghĩ rằng bạn có điều gì đó quan trọng để nói, bạn sẽ có được nhiều cơ hội như bạn muốn để thử và tạo ra sự khác biệt. Và rằng chúng tôi không còn phải giữ im lặng vì không có đủ tiền để đi xung quanh.

Bạn đang ở giới hạn về khả năng của bitcoin. Bạn có quyền quyết định – tham vọng của bạn, ước mơ của bạn, tầm nhìn của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây