Một giám đốc điều hành hàng đầu tại CryptoQuant nói rằng anh ấy lạc quan về Bitcoin (BTC) bất chấp tuần khó khăn của tiền điện tử hàng đầu.

Giám đốc điều hành Ki Young Ju của công ty phân tích trực tuyến nói rằng một số chỉ số cơ bản của Bitcoin đang có dấu hiệu tăng sau một tuần chứng kiến ​​tiền điện tử vua giảm gần 15% từ mức cao nhất là 52.774 đô la.

Ki Young Ju nói với 245.600 người theo dõi Twitter của mình rằng nguồn cung của Bitcoin trên các sàn giao dịch đang gần đạt mức thấp nhất năm 2021, có thể được hiểu là một tín hiệu tăng giá vì nó có khả năng làm giảm nguy cơ bán tháo lớn.

“Nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch sắp phá vỡ mức thấp trước đó. Hy vọng sẽ chứng kiến ​​một cuộc khủng hoảng thanh khoản bên bán khác đối với Bitcoin.”

Image
Nguồn: CryptoQuant

Người đứng đầu CryptoQuant cũng cho biết cá voi tiền điện tử đang chuyển Bitcoin vào các sàn giao dịch phái sinh, một chỉ báo có khả năng tăng giá khác.

“Các nhà đầu tư đang gửi BTC đến các sàn giao dịch phái sinh từ các sàn giao dịch khác để tạo ra các vị thế mới hoặc lấp đầy lợi nhuận.

Nếu bạn nhìn vào dữ liệu lịch sử, giá sẽ tăng trong dài hạn sau khi tích lũy. Vị trí của họ dường như là vị trí dài.”

Nguồn: CryptoQuant

Ki Young Ju trước đây đã tuyên bố rằng anh ấy tin rằng Bitcoin sẽ tăng vọt lên 100.000 đô la trong năm nay.

“Không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ đạt 100.000 đô la trong năm nay, nhưng trong ngắn hạn, nếu chúng tôi không thấy bất kỳ áp lực mua đáng kể nào từ Coinbase Pro, tôi nghĩ BTC sẽ giảm giá.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây