Sự quan tâm của người mua lớn dưới 40.000 đô la có thể được lấp đầy trước khi hành động giá Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại mới và hơn thế nữa.

Bitcoin (BTC) đã đóng dấu mốc 40.000 đô la khác để kiểm tra lại vào ngày 26 tháng 9 khi cuộc chiến giành giá trị đóng cửa hàng tuần diễn ra gay gắt.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC “không có khả năng” tồn tại dưới $40.000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD giảm xuống còn 40.800 USD qua đêm, sau một nỗ lực không thành công trước đó của người bán để lật lại mức kháng cự 40.000 USD.

Với các điều kiện khó khăn giữ cho hành động giá BTC trong một phạm vi hẹp, sự chú ý vào Chủ nhật tập trung vào nơi có thể có đáy dài hạn. Các nhà phân tích cũng lạc quan rõ ràng về những gì có thể xảy ra sau đó.

Trong một loạt các tweet phản ánh về tình trạng rộng lớn hơn của Bitcoin, nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi đã coi 37.000 đô la là một sàn tiềm năng.

“Điều này có vẻ lành mạnh đối với HTF và có khả năng hình thành cơ sở so với HH trước đó trên đường đến mức cao mọi thời đại và có khả năng là HL ở đây tại Summer PoB”, nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Pentoshi nhận xét trong một loạt các tweet phản ánh về trạng thái rộng lớn hơn của Bitcoin.

“Mặc dù tôi tin rằng $ BTC có thể giao dịch trong thời gian ngắn ở mức 37k, nhưng không chắc sẽ ở đó lâu.”

Pentoshi ghi nhận giá thầu đáng kể của người mua trong khu vực từ 36.000 đến 40.000 đô la. Những thứ này, như Cointelegraph cũng đã báo cáo, rất hiếm về kích thước.

“Chúng tôi có thể thấy giá thầu đã được xếp chồng lên nhau trên các sàn giao dịch ở các cấp độ đó với mục đích lấp đầy, nhưng quy mô tuyệt đối của chúng là điều mà tôi chưa từng thấy trước đây trên hầu hết các sàn giao dịch”, anh viết.

“Phần dưới gần hơn bạn nghĩ, và phần trên có thể là một con số mà bạn không thể hiểu được tại thời điểm này.”

Mức mua/bán BTC/USD (Binance) tính đến ngày 26 tháng 9. Nguồn: Material Indicators

Huobi “nghỉ hưu” tất cả người dùng Trung Quốc

Ở những nơi khác, mối quan tâm về Trung Quốc tỏ ra khó khăn không kém để chuyển từ tình cảm.

Sàn giao dịch Huobi đã chứng kiến ​​dòng tiền 10.000 BTC đổ vào khi nó chuẩn bị tạm dừng các hoạt động tại Trung Quốc, tuy nhiên, những con số này vẫn nhỏ so với những gì đã chứng kiến ​​vào tháng trước.

Biểu đồ cân bằng BTC của Huobi. Nguồn: Bybt


“Để tuân thủ luật pháp và quy định địa phương, Huobi Global đã ngừng đăng ký tài khoản cho người dùng mới ở Trung Quốc Đại lục, có hiệu lực từ ngày 24 tháng 9 năm 2021 (UTC + 8). “Huobi Global sẽ dần gỡ bỏ các tài khoản người dùng hiện tại ở Trung Quốc Đại lục trước 24:00 (UTC + 8) vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.”

một thông báo từ sàn giao dịch phát hành hôm Chủ nhật cho biết.

Như Cointelegraph đã báo cáo, mặc dù báo chí đưa tin rộng rãi, nhưng không có gì thay đổi trong lập trường tiền điện tử của Trung Quốc, với lệnh cấm tiền điện tử được áp dụng và về cơ bản không thay đổi kể từ tháng 9 năm 2017.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây