Theo CoinShares, nhà quản lý quỹ tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu, làn sóng đầu tư của các tổ chức đã chuyển sang Bitcoin, với 59 triệu đô la Mỹ vào tuần trước. Đây là dòng tiền đầu tiên của Bitcoin trong tám tuần – báo hiệu sự cải thiện tâm lý của nhà đầu tư đối với tiền điện tử phổ biến nhất thế giới.

CoinShares cho biết các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền 98 triệu đô la Mỹ vào tuần trước – tuần thứ ba liên tiếp của dòng tiền. Tổng tài sản kỹ thuật số đang được quản lý (AUM) trên tất cả các nhà cung cấp quỹ tài sản kỹ thuật số vào tuần trước đã tăng lên 62,5 tỷ đô la Mỹ, từ 56,9 tỷ đô la Mỹ vào tuần trước. Thị phần của các altcoin, bao gồm cả Ethereum, hiện chiếm 35% trong tổng số AUM, trở lại mức cao nhất của Ethereum là 35% vào giữa tháng 5.

Bitcoin dẫn đầu với 58,9 triệu đô la Mỹ đổ vào, tiếp theo là Ethereum và Solana, với dòng tiền lần lượt là 14,4 triệu đô la Mỹ và 13,2 triệu đô la Mỹ.

Solana tiếp tục chứng kiến ​​động lực mạnh mẽ về dòng vốn từ các tổ chức – tổng tài sản do Solana quản lý đã tăng lên 44 triệu đô la Mỹ vào tuần trước, hơn gấp đôi so với 15 triệu đô la Mỹ của tuần trước. Solana, hiện là tiền điện tử lớn thứ bảy theo giá trị thị trường theo dữ liệu của CoinGecko, bắt đầu năm nay ở mức 1,52 đô la Mỹ và kể từ đó đã tăng hơn 11.000%. Solana đang giao dịch ở mức 173 đô la Mỹ tính đến thời điểm xuất bản.

Sự thống trị của Ethereum – tiền điện tử lớn thứ hai theo giá trị thị trường – tiếp tục tăng, với thị phần đạt mức kỷ lục 28%, theo CoinShares. Các altcoin khác Cardano, Polkadot và XRP lần lượt thấy dòng tiền vào là 6,5 triệu USD, 2,7 triệu USD và 1,2 triệu USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây