Bitcoin Cash (BCH) đang trong xu hướng giảm khi altcoin này giảm xuống mức thấp nhất là $ 582. Hôm nay, altcoin này đã tăng lên $655 khi xu hướng tăng mua vào mức giảm.

Trong 48 giờ qua, BCH đã dao động trên mức hỗ trợ $640 sau sự cố. Trong khi đó, BCH đã di chuyển trong phạm vi từ $640 đến $680. Người mua và người bán vẫn chưa quyết định phải làm gì tiếp theo sau sự cố gần đây. Nếu xu hướng tăng vượt qua ngưỡng kháng cự $680 để tăng giá, nó sẽ báo hiệu việc tiếp tục xu hướng tăng. Nếu xu hướng giảm phá vỡ dưới mức hỗ trợ $640, thị trường sẽ giảm. Có thể xu hướng giảm sẽ tiếp tục đi xuống. Hiện tại, Bitcoin Cash đang di chuyển trong một phạm vi hẹp khi xu hướng tăng tiếp tục chuyển động đi lên.

Đọc chỉ báo Bitcoin Cash

BCH đã giảm xuống mức 48 trên Chỉ số sức mạnh tương đối trong giai đoạn 14. Điều này cho thấy rằng BCH đang trong đà tăng giá khi thị trường củng cố trên mức hỗ trợ hiện tại.

BCHUSD(Daily_Chart)_-_SEPT.8.png

Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $1.800 và $2.000

Các mức hỗ trợ chính – $600 và $400

Động thái tiếp theo của Bitcoin Cash là gì?

Sau sự cố gần đây, BCH đã tiếp tục phạm vi giao dịch trên mức hỗ trợ $640. Người mua và người bán không quyết định được sẽ đi đâu từ đây vì altcoin này tiếp tục dao động trên mức hỗ trợ hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây