Giá của Bitcoin Cash (BCH) đang giao dịch ở mức $640 vào thời điểm viết bài, với người mua mất mức cao nhất là $715 cho người bán khi thị trường đạt đến vùng quá mua. Giá hôm nay đang tăng để kiểm tra lại mức kháng cự $715.

Tuy nhiên, không chắc rằng hành động giá sẽ kiểm tra lại mức kháng cự trên không. Trong tuần qua, BCH đã bị đẩy lùi ba lần từ mức cao nhất là $685. Do đó, người mua có thể không đẩy được BCH lên trên mức kháng cự $685 và $715. Ở chiều ngược lại, nếu người mua vượt qua các mức kháng cự này, thị trường sẽ tăng lên trên mức cao $900. Trong khi đó, BCH đang giao dịch dưới vùng kháng cự một chút. Xu hướng đi ngang có thể tiếp tục nếu tiền điện tử gặp phải sự từ chối ở mức cao gần đây.

Đọc chỉ báo Bitcoin Cash

BCH đã giảm xuống mức 52 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Tiền điện tử vẫn nằm trong vùng xu hướng tăng giá và trên đường trung bình 50. Đồng tiền này có cơ hội phục hồi theo hướng tăng giá. Các altcoin đã giảm xuống dưới khu vực 50% của stochastic hàng ngày. Nó chỉ ra rằng BCH đang trong đà giảm giá, nhưng điều này trái ngược với hành động giá.

BCHUSD(Daily+Chart)+-+September+1.png

Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính – $1.800 và $2.000
  • Các mức hỗ trợ chính – $600 và $400

Động thái tiếp theo của Bitcoin Cash là gì?

Nếu các cuộc biểu tình gần đây tiếp tục, BCH có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên sẽ báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng tăng. Trong khi đó, vào ngày 16 tháng 8, xu hướng tăng, một thanh nến được kiểm tra lại đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 50%. Sự thoái lui cho thấy rằng BCH sẽ tăng lên mức Fibonacci Extension 2.0 hoặc mức $907,43.

BCHUSD(+Daily+2+Chart)+-+September+1.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây