Tiền điện tử đang có mưa cho các nhà đầu tư chơi và chúng tôi không nói về Cardano hay Solana. Do đó, nửa đầu năm 2021 đã chứng minh sự bổ sung về số lượng tiền điện tử mới trên các nền tảng theo dõi tiền điện tử và tổng hợp dữ liệu liên quan đến tiền điện tử.

Ví dụ: trong nửa đầu năm 2021, CoinMarketCap đã thêm 2.655 tài sản tiền điện tử bổ sung vào cơ sở dữ liệu của mình từ 2.000 loại tiền tệ trong năm 2018 lên 10.810 đồng tiền, theo CoinDesk.

Ngược lại, chỉ 1.538 đồng tiền, được thêm vào trung bình trong sáu tháng của năm 2019 và năm 2020. Hãy xem qua ba loại tiền điện tử mới được thêm vào của CoinMarketCap.

HONEYPAD ($ HONEY)

Token trường hợp sử dụng sáng tạo với các tính năng tiên tiến và tiềm năng đóng vai trò là thương hiệu ô cho một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Hơn nữa, chủ sở hữu token sử dụng HoneyPad sẽ nhận được khoản thanh toán BNB tự động từ thuế giao dịch. Ngoài ra, được bảo vệ khỏi những đợt bán tháo lớn nhờ chức năng Honeylock độc đáo. Hơn nữa, nhằm mục đích làm cho thị trường bitcoin hiệu quả hơn và an toàn hơn cho người tiêu dùng, vì vậy việc ra mắt Honeypad

Tổ ong ưa thích của ong! Khấu trừ thuế, đốt token tự động và cơ chế mua lại mang tính cách mạng giúp giữ cho hệ sinh thái an toàn và lành mạnh cho mọi người.

Theo CoinMarketCap, giá HONEYPAD hiện tại là $9,61e-9 USD.

Based Gold (BGLD)

Bloot, một dự án do cộng đồng sở hữu, được đại diện bởi số tiền $BLGD. Hơn nữa, Bloot là một dự án khối xây dựng dựa trên văn bản miễn phí.

Quỹ Phát triển Toàn cầu Bloot, được thành lập để giám sát tính kinh tế của các sáng kiến ​​Bloot (BLGD). Ngoài ra, nó có sẵn như một yêu cầu miễn phí cho những người nắm giữ Bloot.

Dựa trên vàng có giá hiện tại là $0,521884 USD, khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $42,663,332 USD và nguồn cung tối đa là 80,080,000 đồng BGLD, theo CoinMarketCap.

GLYPH Vault (NFTX)

GLYPH Vault là một token vault ERC-20 đại diện cho các tài sản NFT trong một vault NFTX. Sử dụng token vault, NFTX có thể tạo ra thị trường thanh khoản cho các token không có tính thanh khoản (NFT). Poloniex hiện là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất để giao dịch GLYPH Vault (NFTX).

Giá hiện tại là $2.082.865, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $135.164 và số lượng tối đa là 8.00000000 đồng GLYPH có sẵn để mua, theo CoinMarketCap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây