• Avalanche (AVAX) đã đạt mức cao mới mọi thời đại.
  • AVAX đã tăng lên 28,1% trong vòng một tuần.
  • Các quan hệ đối tác mới và vòng đầu tư trị giá 230 triệu đô la có thể là lý do khiến giá tăng.

Tất cả chúng ta đều biết rằng một sự khác biệt lớn có thể được chứng kiến ​​trong ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ trong vài tháng. Đáng chú ý, việc tăng giá và giảm giá là điều bình thường khi tất cả đều liên quan đến tiền điện tử. Có công nghệ như một lợi thế, thị trường tiền điện tử đã phát triển theo cấp số nhân với sự phát triển của nó trong mạng lưới. Mỗi mạng đều nâng cấp trước và thêm các tính năng mới vào hệ sinh thái của nó để được thông báo trong mắt các nhà đầu tư.

Ngoài ra, công nghệ blockchain đã tạo ra tác động giữa các nhà đầu tư rằng nó tạo ra các giao dịch bảo mật và tốc độ cao. Tích hợp blockchain vào mạng dẫn đến bảo mật nền tảng, phí thấp và giao dịch tốc độ cao. Ví dụ, Avalanche (AVAX) cũng là một blockchain tương đối mới tập trung vào các giao dịch tốc độ và phí thấp. Hơn nữa, AVAX hiện đã chạm mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 79,31 đô la chỉ vài giờ trước.

Avalanche (AVAX) là một hệ sinh thái blockchain được xây dựng để trở thành một mạng an toàn, phân tán toàn cầu và phi tập trung. Giao thức này độc đáo ở chỗ nó sử dụng ba blockchains khác nhau để cung cấp một khuôn khổ có thể tương tác và không tin cậy mà các nhà phát triển có thể xây dựng. Đồng tiền gốc của Avalanche là mã thông báo AVAX, hoạt động như một giải pháp thanh toán cho người dùng.

Tình trạng thị trường hiện tại

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của AVAX là $73,80 với khối lượng giao dịch là $2,605,430,173 trong 24 giờ qua. Hơn nữa, giá hiện tại của AVAX thấp hơn 7,1% so với mức cao nhất mọi thời đại là 79,31 đô la. Nguồn cung lưu hành hiện tại của AVAX coin là 220,286,577 và nó đứng ở vị trí thứ 11.

Biểu đồ giao dịch của AVAX

Biểu đồ mô tả mô hình tăng giá trong tuần qua. Giá trị của AVAX đã tăng lên 8,3% trong 24 giờ qua trong khi với số liệu thống kê trong 7 ngày, giá đã tăng lên 28,1%. Bên cạnh đó, giá trị của AVAX đã tăng từ 61,65 đô la lên 79,31 đô la trong vòng một tuần trông rất ấn tượng.

Lý do tại sao AVAX được tăng cường

Avalanche đã là trung tâm của thị trường trong vài tuần qua. Nó đã trải qua một sự gia tăng phổ biến sau khi tập trung vào mã thông báo DeFi. Hơn nữa, Avalanche đã tăng vọt với các quan hệ đối tác mới, trong đó một đối tác như vậy là giao thức DeFi phổ biến Aave. Thêm vào đó, công ty đã tiết lộ một vòng đầu tư trị giá 230 triệu đô la cho những cải tiến về tài chính phi tập trung và các ứng dụng trên chuỗi khối Avalanche.

Tuy nhiên, sự gia tăng giá trị của AVAX đã tạo ra một điểm tốt cho người dùng. Những phát triển và nâng cấp liên tục về các tính năng đã khiến người dùng kỳ vọng giá sẽ tăng hơn nữa. Bên cạnh đó, AVAX có khả năng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong vòng vài ngày tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây