• Atari Chain (ATRI) đã ghi nhận mức tăng lớn 72% trong vòng vài giờ.
  • Atari nằm trong số những người sáng tạo trò chơi điện tử lớn nhất trên thế giới.
  • Người dùng hiện có thể giao dịch ATRI trên hầu hết các dex chính được Fantom hỗ trợ.


ATRI, token của Atari Chain, đã ghi nhận mức tăng lớn 72% trong vòng vài giờ sau khi họ thông báo bắt đầu sử dụng Fantom blockchain. Atari Chain là công ty con blockchain được tạo ra bởi công ty trò chơi Atari và ICICB Group

Atari được biết đến nhiều nhất với vai trò là một trong những người sáng tạo trò chơi điện tử đầu tiên và lớn nhất trên thế giới. Họ đã trở thành một cái tên quen thuộc vào năm 1972 với việc phát hành Hệ thống Máy tính Video Atari 2600. Các trò chơi như Pong, Space Invaders, Frogger và Breakout đã củng cố chúng trong lịch sử trò chơi.

Một bộ phận của Atari được gọi là Atari Chain đã tham gia vào thế giới blockchain vào năm 2020 với việc phát hành tiền điện tử của riêng họ được gọi là Atari Token (ATRI). Nó được thiết kế để trở thành một phương tiện thanh toán trong cơ quan giải trí tương tác và sống trên Ethereum blockchain và tương thích với tiêu chuẩn tương thích ERC-20 của tiền điện tử.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2021, Atari Token (ATRI) đã kết hợp với nền tảng tài chính phi tập trung Fantom (FTM). Fantom blockchain(FTM) là một nền tảng rẻ tiền xử lý chuyển khoản gần như ngay lập tức. Token đã trải qua một đợt tăng giá khổng lồ hơn 72% vào thời điểm cao của nó và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,084 đô la trên SpiritSwap.

Nhà phát triển DeFi đáng kính Andre Cronje, một người ủng hộ thẳng thắn nền tảng Fantom (FTM) đã tweet về Atari Token (ATRI) vào ngày 1 tháng 9.

Fantom (FTM) giải quyết hầu hết các vấn đề do Ethereum blockchain đặt ra, cụ thể là bằng cách phê duyệt chuyển tiền ngay lập tức và giảm đáng kể chi phí giao dịch. Giờ đây, bạn có thể hoán đổi một token ATRI duy nhất và tránh chi phí giao dịch lớn.

Trước đó, Atari Tokens (ATRI) đã được giao dịch trên các nền tảng Uniswap và Bitcoin.com Exchange đắt tiền. Ngưỡng mua token quá cao đối với nhiều người tiêu dùng. Điều quan trọng cần lưu ý là Atari Tokens vẫn có sẵn trên nền tảng ban đầu và chỉ khoảng 20% ​​số token đã được chuyển sang Fantom.

Người dùng hiện có thể giao dịch token trên hầu hết các dex chính được Fantom hỗ trợ như SpiritSwap, ZooCoin và cả trên ETH dex Uniswap phổ biến.

Động thái này khiến các nhà đầu tư và người mua phấn khích và dẫn đến sự gia tăng giá trị lớn cho token. Nó bắt đầu vào sáng ngày 31 tháng 8 dao động quanh mức $ 0,049. Vào cuối ngày hôm sau, ngày 1 tháng 9, giá đã tăng vọt hơn 72% lên mức giá cuối cùng là $ 0,082.

Tại thời điểm bài viết này, ngày 2 tháng 9, giá đang giữ ổn định ở mức 0,078 đô la theo CoinMarketCap.com.

Vốn hóa thị trường của Atari Token tương đối thấp, ở mức 65 triệu đô la vào thời điểm bài báo này được viết. Nó đang lưu hành một nguồn cung khoảng 890K xu và có số lượng tối đa là 7,7 tỷ đồng. Không cần phải nói, vẫn còn rất nhiều điều ngược lại đối với ATRI.

Theo bước chân của lịch sử giá rẻ trong thế giới máy chơi trò chơi điện tử, công ty đang làm việc chăm chỉ để làm cho Atari Token (ATRI) dễ dàng tiếp cận và giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Mục đích của họ là cho phép người chơi đặt cược với nhau trong các trò chơi dựa trên kỹ năng mà người chiến thắng sẽ giành được tất cả.

Atari VCS là dự án chơi game gần đây nhất của công ty. Nó là một hệ thống máy tính và chơi game hoàn toàn hiện đại, pha trộn giữa máy chơi game và máy tính cá nhân. Thiết bị kiểu dáng đẹp được sản xuất với khả năng được sử dụng như một nút để xác thực các giao dịch blockchain.

Có thể dễ dàng giả định rằng Atari sẽ sử dụng nền tảng VCS để bắt đầu hoán đổi Atari Tokens (ATRI) giữa những người chơi. Atari có kế hoạch ra mắt các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, sòng bạc và thậm chí là nền tảng cá cược sử dụng token của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây