Tổ chức APENFT tăng cường nỗ lực của mình để hỗ trợ các dự án token không thể thay thế đầy hứa hẹn và mới nổi trên mạng Tron. Công ty đã công bố một sự hợp tác chiến lược mới với Tron Cool Cats – một sản phẩm phụ của bộ sưu tập dựa trên Ethereum.

Sự hợp tác mới này sẽ tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ tiếp thị và phát triển sản phẩm liên tục cho Tron Cool Cats. Sau khi thành lập quỹ 100 triệu đô la để đầu tư vào các dự án NFT chất lượng cao, APENFT đã và đang tăng cường nỗ lực để phát hiện những bộ sưu tập nghệ thuật như vậy trong hệ sinh thái cảnh quan Tron NFT đang phát triển nhanh chóng.

“Sự hợp tác chiến lược này với APENFT có ý nghĩa rất lớn đối với nhóm của chúng tôi và toàn bộ cộng đồng Cool Cats. Thỏa thuận này sẽ không chỉ giúp những chú mèo của chúng tôi phát triển nhanh hơn và mạnh hơn, mà còn là lời tuyên bố cho cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp tác phẩm nghệ thuật chất lượng và hỗ trợ thị trường thứ cấp vượt trội,” công ty viết trong một email gửi tới NewsBTC.

APENFT Foundation là một dự án lập thể cam kết đưa nghệ thuật mới nổi và cấp một vào blockchain dưới dạng các token không thể thay thế. Mặc dù xuất hiện chưa lâu, công ty đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ một số bộ sưu tập NFT bán chạy nhất và phổ biến nhất của mạng Tron, chẳng hạn như Tpunks và Tron Meebits. APENFT cũng sở hữu các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số từ các nghệ sĩ tiền điện tử hàng đầu thế giới Beeple và Pak trị giá hơn 30 triệu đô la.

Tron Cool Cats

Là hầu hết các bộ sưu tập NFT nổi tiếng thế giới, Tron Cool Cats bao gồm một loạt 10.000 tác phẩm nghệ thuật được tạo ngẫu nhiên. Mỗi chú mèo con này có sự kết hợp đặc biệt của các thuộc tính thị giác, chẳng hạn như màu mắt, màu lông, kiểu tóc, quần áo, trong số nhiều đặc điểm khác. Những con mèo thực sự độc đáo (và dễ thương) này trông cậy vào sự hỗ trợ của Palmar Labs.

Không giống như dòng Ethereum đầu tiên ra mắt, Tron Cool Cats được đúc bằng tiêu chuẩn TRC-721 mới. Khi thị trường NFT tiếp tục mở rộng biên giới, các nghệ sĩ và nhà phát triển đang khám phá các lựa chọn để giảm chi phí đúc tiền. Thông qua tiêu chuẩn mới cho NFT, mạng Tron cung cấp một giải pháp thay thế khả thi cho chi phí cao của Ethereum.

Tiếp theo các bước của các dự án trước trên mạng này, Tron Cool Cats đang đưa ra mức giá đúc cố định là 1.500 TRX hoặc ~ 135 đô la. Nếu những chú mèo này tuân theo vận may của những người tiền nhiệm Ethereum của chúng, những người nắm giữ có thể nhìn thấy mức tăng giá trị gấp 150 lần khổng lồ. Theo bài viết này, giá đáy của Ethereum Cool Cats là 6,6 ETH hoặc ~ 19.200 đô la.

Minting of Tron Cool Cats có thể được thực hiện bằng cách sử dụng TronLink – ví tiền dành cho những người tham gia hệ sinh thái Tron – từ cả trình duyệt dựa trên web cũng như thiết bị di động. Theo đại diện dự án, ví Klever cũng được hỗ trợ.

Ngoài những con cừu non, Mèo Tron Cool có rất nhiều điều để chia sẻ với chủ nhân của chúng. Dự án đã đặt ra 10% TRX pool cho những người có nhiều mèo con. Nói cách khác, những người yêu mèo nuôi trên 30 con mèo con được hưởng một phần TRX tăng được.

Trong các bước tiếp theo, Tron Cool Cats đang sẵn sàng phát hành thị trường của riêng mình, nơi những người hâm mộ mèo sẽ có thể mua, bán và đặt giá thầu với sự minh bạch tuyệt đối trên thị trường. Nhưng trong thời gian chờ đợi, các nhà sưu tập NFT vẫn có thời gian để nắm bắt những sinh vật nhỏ bé nhưng có tiềm năng rất giá trị này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây