Altair, một dự án muốn tài trợ cho tài sản trên Máy ly tâm phản chiếu Kusama, đã được tuyên bố là người chiến thắng trong vòng đấu giá thứ hai trên mạng canary, một xác nhận vào ngày 29 tháng 9 cho thấy.

Altair hiện là Parachain thứ 9 trên Kusama

Dự án hiện là Parachain thứ chín và là người chiến thắng trong cuộc đấu giá cuộc thi sôi nổi trên Kusama, một kỳ tích cho giao thức đầy tham vọng.

Dữ liệu đấu giá của Kusama Parachain cho thấy Altair đã tích lũy được hơn 67,8 triệu đô la KSM từ hơn 11,2 nghìn người đóng góp để vượt lên hàng đầu của các dự án cạnh tranh và chất lượng tương đương khác.

Altair là gì?

Altair nhằm mục đích cung cấp phương thức cần thiết để mã hóa và mở khóa tính thanh khoản của các tài sản trong thế giới thực từ hệ sinh thái Kusama.

Ngoài ra, các nhà phát triển dự án cho biết người dùng các NFT hiếm và có giá trị, chẳng hạn như CryptoPunks, có thể nhận được tài trợ từ nhóm giao thức. Bật tính năng này sẽ là Máy ly tâm kết nối các tài sản trong thế giới thực với DeFi.

Altair kết nối Kusama với các khả năng của Centrifuge, một nền tảng dựa trên Polkadot hiện đang được các doanh nghiệp khai thác, để nhận tài chính dựa trên các tài sản vật chất có giá trị của họ được số hóa trên blockchain minh bạch.

Crowdloans là công bằng

Crowdloans là một sự đổi mới độc đáo nhằm đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư và nhà đầu tư, đảm bảo cả hai đều ở trên trang chiến thắng.

Không giống như các ICO, nơi các khoản tiền vẫn nằm dưới sự kiểm soát của những người sáng lập dự án, lớp cơ sở Kusama đảm bảo nguồn vốn, có nghĩa là sẽ không có trò chơi xấu.

Theo thỏa thuận này, nhóm được hỗ trợ phải thực hiện dự án khi họ nhận được số tiền tối đa (giới hạn cứng) được chỉ định trước khi chiến dịch bắt đầu.

Trong suốt thời gian của chiến dịch cho vay cộng đồng, những người đóng góp sẽ tiếp tục gửi KSM có thể chuyển nhượng đến chỉ mục của chiến dịch. Điều này tiếp tục cho đến khi đạt được giới hạn cứng và người tạo dự án được phép thuê vị trí Chuỗi chuyển tiếp.

Ưu đãi Altair

Với việc Altair chiến thắng và trở thành Parachain chính thức ở Kusama, tất cả KSM có thể chuyển nhượng — chính xác là 187.835 KSM — đã bị khóa trong suốt thời gian thuê.

Các quỹ sẽ được phân phối lại ở giai đoạn nghỉ hưu vào cuối thời gian cho thuê 48 tuần.

Sự đóng góp khuyến khích của Altair bằng cách phân bổ 18 phần trăm tổng nguồn cung cấp cho những người đóng góp KSM. Đối với mỗi 1KSM được đóng góp, người bỏ phiếu nhận được từ 420 đến 440 mã thông báo AIR.

Hơn nữa, có 10 phần trăm tiền thưởng cho những người tham gia, bỏ phiếu cho dự án trong 48 giờ đầu tiên. Bên cạnh phần thưởng mã thông báo, Altair cũng phân phối NFT phiên bản giới hạn cho những người bỏ phiếu sớm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây