Theo Statista, giá trị thị trường DeFi đã tăng gần gấp 3 lần kể từ tháng 1 năm 2021. Điều này làm cho lĩnh vực tiền điện tử này trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong hệ sinh thái, cung cấp cho chúng tôi nhiều bản cập nhật DeFi quan trọng hầu như mỗi ngày.

Để giữ cho độc giả của chúng tôi được thông báo về những diễn biến trong không gian DeFi, chúng tôi đã xuất bản một số bản cập nhật DeFi gần đây nhất của tuần thứ hai của tháng 9 năm 2021.

Injective Labs Khởi chạy Giảm giá giao dịch

Những người quan tâm hiện có thể kiếm được phần thưởng mỗi khi họ giao dịch trên nền tảng Injective. Giờ đây, bất kỳ ai cung cấp thanh khoản khi bị thương cũng sẽ được giảm giá từ nhà sản xuất. Theo báo cáo, các khoản giảm phí này hiện là cao nhất trong không gian tiền điện tử.

Kattana hợp tác với Kyber DMM

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử phổ biến, Kattana gần đây đã hợp tác với Kyber DMM. Nhờ sự hợp tác này, nhiều sàn giao dịch phi tập trung hơn (DEX) sẽ tham gia vào thiết bị đầu cuối Kattana. Chắc chắn, Kyber DMM được biết đến nhiều như một giao thức DEX đa hướng và động DeFi đầu tiên nhà tạo lập thị trường (DMM).

Mạng Ferrum Đối tác với ApeSwap

ApeSwap gần đây đã tiết lộ sự tích hợp chiến lược với liên minh Ferrum Network’s Iron. Nền tảng DeFi cuối cùng này đã chuyển sang Binance Smart Chain (BSC). Ngoài ra, các token của Ferrum, $FRM và $FRMx cũng sẽ được liệt kê trên ApeSwap.

Giao thức Origin hợp tác với C.R.E.A.M. Finance

Giao thức Origin hợp tác với C.R.E.A.M. Finance có kế hoạch liên kết DeFi với NFT và hệ sinh thái Metaverse. Do đó, người dùng sẽ có cơ hội giành được NFT hàng tuần khi họ cho vay hoặc mượn OGN của giao thức Origin trên C.R.E.A.M.Finance.

Injective INJ-ETH Bridge đang hoạt động

Việc chuyển tài sản qua Ethereum và Injective giờ đây sẽ dễ dàng hơn vì cầu INJ-ETH cuối cùng cũng đi vào hoạt động. Việc chuyển sẽ nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn nhờ sự ra mắt của cầu. Cầu cũng có thể là một cửa ngõ quan trọng để mọi người tương tác với Không gian DeFi lần đầu tiên.

Giao thức Unifi ra mắt Unifi Labs

Giao thức Unifi đã công bố ra mắt Unifi Labs để thống nhất các blockchain sử dụng tài chính phi tập trung (DeFi). Phòng thí nghiệm mới ra mắt gần đây sẽ cho phép tiếp tục đổi mới, nghiên cứu và thử nghiệm trong lĩnh vực blockchain mới nổi.

BakerySwap Kỷ niệm Ngày Kỷ niệm Với Chiến dịch Tặng quà

BakerySwap gần đây đã kỷ niệm một năm thành lập. Để kỷ niệm sự kiện này, BakerySwap sẽ tặng 100 NFT. Điều thú vị là BakerySwap gần đây đã công bố tên của những người chiến thắng NFT trên Twitter.

StepHero hợp tác với Kyber Network

Step Hero, một trò chơi nhập vai theo chủ đề giả tưởng NFT được xây dựng trên BSC và Polygon, gần đây đã hợp tác với Kyber Network. Do đó, KyberDMM DEX sẽ cung cấp hiệu quả thanh khoản token tốt hơn trên BSC cho StepHero. Thật thú vị, token HERO trị giá 150.000 đô la đã được sử dụng để khai thác thanh khoản phần thưởng.

Đối tác của Google với Dapper Labs

Gã khổng lồ công nghệ Google gần đây đã hợp tác chiến lược với Dapper Labs để tạo điều kiện phát triển các sản phẩm Non-Fungible Tokens (NFT), Web 3.0, v.v. Do đó, Google Cloud sẽ hoạt động như nhà cung cấp mạng cho blockchain Flow để giúp Dapper quảng bá các dịch vụ sử dụng Google.

PlasmaFinance hỗ trợ EIP-1559

Kết thúc với các bản cập nhật DeFi mới nhất, các vấn đề về khả năng mở rộng ngày càng tăng trên Mạng Ethereum đã khiến PlasmaFinance thông báo hỗ trợ cho EIP-1559 của Ethereum. EIP-1559 sẽ giúp quản lý phí gas dễ dàng hơn. Giờ đây, người dùng sẽ có thể hoàn thành các giao dịch của mình bằng cách sử dụng bản nâng cấp EIP-1559.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây