• Zilliqa tiếp tục giao dịch trong vùng mua
  • Zilliqa đã chọn dịch vụ lưu ký tiền điện tử Onchain Custodian để đảm bảo tài sản mạng của mình
  • 0,08 đô la đại diện cho một mức hỗ trợ mạnh mẽ

Zilliqa ZIL / USD đã tăng từ 0,08 đô la lên trên 0,11 đô la kể từ đầu tháng 8 và giá hiện tại là khoảng 0,10 đô la. Khi hệ sinh thái Zilliqa tiếp tục phát triển, Zilliqa thông báo rằng họ đã chọn dịch vụ lưu ký tiền điện tử Onchain Custodian có trụ sở tại Singapore để đảm bảo tài sản trong mạng của mình.

Phân tích cơ bản: Zilliqa đã chọn dịch vụ lưu ký tiền điện tử Onchain Custodian để đảm bảo tài sản mạng của mình


Thị trường tiền điện tử tiếp tục hoạt động tốt trong tuần giao dịch thứ hai của tháng 8 năm 2021, Bitcoin đã vượt mức 48000 đô la và tình hình này cũng hỗ trợ giá Zilliqa. Nếu xu hướng tích cực này tiếp tục, Zilliqa có thể ổn định trở lại trên ngưỡng kháng cự $ 0,15.

Zilliqa là một nền tảng có thể mở rộng và an toàn cho các nhà phát triển muốn xây dựng các ứng dụng phi tập trung trong khi cho phép họ khởi chạy các hợp đồng thông minh bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình riêng của blockchain, Scilla. Zilliqa là blockchain công khai đầu tiên trên thế giới được xây dựng hoàn toàn trên kiến ​​trúc phân mảnh và khi hệ sinh thái Zilliqa tiếp tục phát triển, ưu tiên của dự án này là đảm bảo tài sản trong mạng của nó.

Zilliqa khác biệt với Bitcoin vì mọi thứ diễn ra nhanh hơn nhiều trên mạng này và với đội ngũ chuyên gia trong ngành, mục tiêu chính của dự án này là chuyển đổi cơ sở hạ tầng kỹ thuật số trên tất cả các cộng đồng và ngành công nghiệp toàn cầu. Tháng này, Zilliqa đã thông báo rằng họ đã chọn dịch vụ lưu ký tiền điện tử Onchain Custodian có trụ sở tại Singapore để đảm bảo tài sản trong mạng của mình.

Amrit Kumar, Chủ tịch kiêm Giám đốc Khoa học của Zilliqa cho biết: “Khi hệ sinh thái Zilliqa tiếp tục phát triển, thì danh mục các giải pháp tuân thủ và bảo mật của chúng tôi cũng phải đảm bảo rằng các đối tác, nhà đầu tư và chủ sở hữu mã thông báo có thể tận dụng lợi ích của mạng lưới của chúng tôi một cách an toàn”.


Tháng trước, Zilliqa đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu hợp tác với Binance để đưa stablecoin BUSD vào mạng lưới của mình. Zilliqa đã có sự tăng trưởng vượt bậc về hoạt động người dùng của mình trong năm nay và câu hỏi chính giữa các nhà đầu tư là liệu ZIL có bị định giá thấp ở mức giá hiện tại hay không.

Về cơ bản, Zilliqa là một dự án thực sự độc đáo với tiềm năng lớn có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của một hệ sinh thái đang phát triển theo cách tốt nhất có thể. Nhìn về mặt kỹ thuật, Zilliqa tiếp tục giao dịch trong vùng mua và hiện tại, không có rủi ro về sự đảo ngược xu hướng.

Phân tích kỹ thuật: Zilliqa tiếp tục giao dịch trong vùng mua

Nguồn dữ liệu: tradingview.com


Zilliqa hiện đang giao dịch quanh mức 0,10 đô la và đó sẽ là một tín hiệu mua mạnh nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự 0,15 đô la. Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $ 0,18 hoặc thậm chí cao hơn; tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới 0,08 đô la, chúng tôi có một con đường mở đến 0,06 đô la.

Bản tóm tắt


Zilliqa đã tăng từ 0,08 đô la lên trên 0,11 đô la kể từ đầu tháng 8 và hiện tại, không có rủi ro về sự đảo ngược xu hướng. Khi hệ sinh thái Zilliqa tiếp tục phát triển, Zilliqa thông báo rằng họ đã chọn dịch vụ lưu ký tiền điện tử Onchain Custodian có trụ sở tại Singapore để đảm bảo tài sản trong mạng của mình.

Mua ở đâu ngay bây giờ


Để đầu tư đơn giản và dễ dàng, người dùng cần một nhà môi giới phí thấp với thành tích đáng tin cậy. Các nhà môi giới sau đây được đánh giá cao, được công nhận trên toàn thế giới và an toàn khi sử dụng:

Etoro, được hơn 13 triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng. Đăng ký tại đây>
Capital.com, đơn giản, dễ sử dụng và có quy định. Đăng ký tại đây>

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây