Trong diễn biến mới nhất của Vụ kiện XRP đang diễn ra, luật sư tư vấn của các bị cáo đã đệ đơn phản đối việc chuyển động trước đây của SEC. Đề nghị của SEC về mặt pháp lý sẽ yêu cầu Ripple thu thập và tìm kiếm một lượng lớn các thông tin liên lạc bổ sung từ Slack từ 22 người giám sát. Tuy nhiên, kiến ​​nghị phản đối của bị đơn một lần nữa được theo sau bởi chuyển động niêm phong tang vật, giống như Chuyển động thách thức trước đó của SEC về việc lạm dụng DPP.

Thị trường đã được đồn đại với những suy đoán về một dàn xếp kể từ khi các bị cáo đề nghị niêm phong đầu tiên. Tuy nhiên, theo lời đề nghị niêm phong của Ripple, lập trường của SEC trong việc niêm phong các vật trưng bày vẫn chưa chắc chắn.

Ripple phản đối đề nghị của SEC đối với Compel


Sự phản đối của Ripple đối với Slack Communications Motion to Compel by SEC nhằm giải quyết những yêu cầu phi thực tế của SEC. Các bị cáo nêu rõ số tiền và thời gian bất hợp lý sẽ đi vào việc khám phá thêm dữ liệu Slack do SEC yêu cầu. Hơn nữa, Ripple lập luận rằng các bị đơn đã cung cấp dữ liệu có liên quan và bất kỳ phát hiện nào tiếp theo sẽ trùng lặp và lặp lại.

“Nhu cầu bất thường của SEC kêu gọi một cuộc thám hiểm đánh bắt rộng rãi và tốn kém, có thể sẽ mất nhiều tháng để hoàn thành và đi kèm với chi phí rất đáng kể. Yêu cầu không cân xứng của SEC cũng trùng lặp một cách bất hợp lý với quá trình sản xuất rộng rãi hơn một triệu trang khám phá của Ripple, bao gồm email, tài liệu, tin nhắn văn bản và tin nhắn Slack đáp ứng cho 33 người giám sát. ”, Ripple viết trong lá thư Phản đối gửi Chuyển động đến tổng hợp của SEC.

Ripple cung cấp một món hời


Luật sư của bị cáo khẳng định rằng SEC đã đánh giá thấp dữ liệu Slack trước đây do các bị cáo cung cấp. Vì vậy, họ đã cung cấp việc khám phá dữ liệu Slack bổ sung, theo ngữ cảnh cụ thể. Tuy nhiên, SEC đã từ chối thỏa thuận của Ripple và đang tiếp tục với Chuyển động để bắt buộc. Công ty tiền điện tử hy vọng tòa án sẽ từ chối chuyển động của SEC và tiến xa hơn với lời đề nghị của Ripple.

“Đề nghị hợp lý của sự thỏa hiệp mà Ripple thực hiện để tạo ra các thông điệp Slack thêm từ chín người chăm sóc mà-không giống như của SEC đề nghị-tập trung vào những người chăm sóc quan trọng hơn với mức độ sử dụng Slack cao”, Ripple thêm.

Ripple gửi một đơn xin khởi tố khác


Tuy nhiên, khúc quanh trong vụ kiện này xuất phát từ các Chuyển động lặp đi lặp lại của Ripple nhằm niêm phong các vật trưng bày. Tiếp theo là đơn phản đối của bị cáo, các bị cáo có đơn đề nghị niêm phong tang vật. Ripple đã nhiều lần lập luận rằng việc đóng dấu là để ngăn vụ kiện trở thành một nguồn giải trí hoặc giải trí.

Các bị cáo cho rằng các cá nhân có tên trong các tài liệu không nên bị buộc tội trước công chúng. Tuy nhiên, suy đoán dàn xếp chỉ trở nên mạnh mẽ hơn khi Ripple liên tục bảo vệ các cuộc triển lãm niêm phong.

“Các vật trưng bày kèm theo Thư phản đối của Ripple không phải là tài liệu tư pháp và không được quyền cho phép công chúng tiếp cận. Không có lợi cho công chúng mở hộp các tài liệu trong giai đoạn này của quá trình tố tụng và không ảnh hưởng đến các SEC hoặc cho công chúng trong các tài liệu còn lại niêm phong.”, Đã viết Ripple.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây