CRIXTO es una plataforma digital para realizar pagos en criptomonedas, especialmente para ser usada en Latinoamerica, donde los usuarios podrán hacer pagos en Bitcoin. (BTC) Ethereum (ETH). o Litecoin (LTC) y los establecimientos comerciales recibir dólares, euros o moneda de curso legal, directamente en sus cuentas bancarias

Đồng sáng lập Finder, Fred Schebesta, đã quyết định cung cấp tổng cộng 100 triệu đô la BTC cho những người Úc tiêm vắc xin chống lại Covid-19.

“Đây là cách chúng tôi muốn giúp thế giới trở lại bình thường. Bắt đầu với Úc. Nhận vaxxed baby và nhận #bitcoin baby của bạn! ”

Cụ thể, Schebesta dường như sẽ tặng 5 đô la BTC cho bất kỳ ai đã sử dụng vắc xin Covid19 kể từ ngày 21 tháng 2 năm 2021.

5 đô la thực sự là một con số rất thấp để trở thành một động lực thực sự để tiêm chủng, đặc biệt là đối với những người vẫn còn thực sự miễn cưỡng.

Dù sao, thực hiện một phép toán, nếu tất cả những người Úc đã tiêm phòng đưa ra yêu cầu được phép duy nhất, Schebesta sẽ thu về 104 triệu đô la.

Tin tức này được Kyle Sandilands, người đã thực hiện video rap ‘Get Vaxxed Baby’ trực tiếp thông báo vào tháng trước, khuyến khích những người trẻ tuổi chủng ngừa.

Một chiến dịch ban đầu từ Schebesta, người đã nhận xét như sau:

“Tôi đã có ý tưởng điên rồ này ngay bây giờ – tôi chưa bao giờ nói về điều này. Chúng tôi sẽ tặng cho tất cả những người ở Úc được tiêm $ 5 Bitcoin. ‘Nhận vaxxed baby, và nhận cả Bitcoin baby của bạn. Tôi có thể giúp gì được không? ‘[…] Tiêm phòng cho em bé và nhận cả Bitcoin cho con bạn nữa […] tiêm chủng là con đường thoát khỏi tình trạng bế tắc, vì vậy chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để hỗ trợ người Úc xắn tay áo và trở lại bình thường . Chúng tôi muốn thưởng cho bạn vì đã tiêm vắc xin COVID và còn cách nào tốt hơn là cho đi một số Bitcoin ”.

Số BTC tặng của Schebesta đến từ tài sản của anh ấy trị giá 214 triệu đô la và anh ấy được coi là cá nhân dưới 40 tuổi giàu có thứ 26 ở Úc.

Bitcoin được tặng cho những người tiêm chủng chống covid19 để thoát khỏi tình trạng bị khóa

Hiện tại, Thủ hiến Gladys Berejiklian đã ám chỉ rằng các lệnh cấm chặt chẽ hơn ở Sydney và Western NSW sẽ không được nới lỏng cho đến khi 70% dân số đã sử dụng vắc-xin chống Covid.

Đó là lý do tại sao các chiến dịch vắc xin đang nỗ lực để đạt được con số đó, vì hiện tại, 53% được tiêm chủng.

Khuyến khích được đề xuất của Schebesta hoạt động bằng cách tải xuống ứng dụng Finder và cung cấp bằng chứng về việc tiêm chủng đã được thực hiện để nhận được 5 đô la BTC đã hứa.

Dự đoán của Bitcoin

Bản thân Schebesta cũng sẽ tuyên bố quan điểm tích cực của mình về giá của nữ hoàng tiền điện tử, nói rằng vào năm 2025, giá của nó có thể tăng gấp 5 lần. Chắc chắn, ngay cả khi điều đó xảy ra, 5 đô la sẽ trở thành 25 đô la, do đó không phải là một động lực thực sự.

Nhưng doanh nhân người Úc ủng hộ vắc-xin hào phóng không phải là người duy nhất nhận thấy sự tích cực trong giá của BTC. Mặc dù ngày hôm qua BTC đã giảm xuống còn 46.000 đô la với mức lỗ nhẹ trong 24 giờ là 1,2%, các nhà phân tích đã dự đoán rằng ngưỡng kháng cự sẽ được kiểm tra là 47.500 đô la, sau đó sẽ kéo dài về mức 51.600 đô la, do đó vượt qua ngưỡng tâm lý 50k.

Trên thực tế, trong vài giờ qua, giá BTC đã giảm xuống còn 44.000 đô la vào thời điểm viết bài, trở lại mức 45.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây