Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên mức 50.000 đô la với vốn hóa thị trường đạt 950 tỷ đô la. Đây là lần đầu tiên kể từ ngày 15 tháng 5 năm 2021, Bitcoin đã vượt qua các mức này. Tính đến thời điểm báo chí, BTC đang giao dịch tăng 2,37% ở mức giá 50.268 đô la.

Zhu Su, người sáng lập Three Arrows Capital và là tỷ phú tiền điện tử dự đoán rằng Bitcoin có thể chạm mức cao nhất mọi thời đại mới là 88.888 đô la và cũng có thể trong vòng hai tháng kể từ đây. Nó có nghĩa là nhà phân tích đang chú ý đến mức đánh giá 75% khác so với mức hiện tại.

Tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin gần đây đã bắt kịp đà tăng trưởng về phía bắc bằng cách tăng hơn 60% trong ba tháng qua. Những người đầu cơ và những người chơi tổ chức đã hoành hành với hoạt động mạng Bitcoin cũng tăng mạnh. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment báo cáo:

Bitcoin đã phá vỡ giá trị thị trường 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 14 tháng 5 và nó trùng với mức tăng lớn nhất trong hoạt động phát triển… cũng kể từ tháng 5. Nếu số lượt gửi #github tiếp tục tăng cao hơn ở đây, đó sẽ là một dấu hiệu đầy hứa hẹn.

Santiment

Số liệu trên chuỗi Bitcoin (BTC)

Sự phát triển trên chuỗi đối với mạng Bitcoin là rất tốt. Dữ liệu từ Glassnode cho thấy 86% địa chỉ Bitcoin khổng lồ đã có lãi lần đầu tiên sau ba tháng.

Glassnode

Hơn nữa, trích dẫn dữ liệu từ Glassnode, nhà báo Trung Quốc Colin Wu báo cáo: “Số lượng BTC bị mất hoặc nắm giữ lâu dài đã lên tới 7.131.084, chiếm khoảng 33,96% tổng số, đây là mức cao nhất trong năm tháng qua. Phần này của Token có thể được coi là không còn lưu hành.”

Ở mức giá hiện tại, Chỉ số Sợ hãi và Tham lam (Fear and Greed) của Bitcoin đang hiển thị ở 76 cấp. Điều này cho thấy sự tham lam cực độ trên thị trường ở mức giá BTC hiện tại. Tuy nhiên, điểm chỉ số vẫn cao hơn 95, được nhìn thấy lần cuối vào tháng 2 năm 2021. Sẽ rất thú vị khi xem cách giá BTC di chuyển xa hơn từ đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây