DigiMax, một nhà cung cấp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và tiền điện tử, hôm nay đã thông báo rằng họ đã ký Thỏa thuận hợp tác với Bitget, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore.

Sau khi ra mắt hợp đồng tương lai USDT, giao dịch sao chép một cú nhấp chuột và hợp đồng tương lai hoán đổi lượng tử, vào tháng 4 vừa qua, Bitget đã thông báo thêm về việc mua lại toàn bộ ví tiền điện tử phi tập trung Bitkeep.

Hợp đồng

Thỏa thuận hợp tác sẽ cấp cho DigiMax và Bitget cơ hội hợp tác trong các thỏa thuận kinh doanh cùng có lợi, bao gồm cả việc cho phép người dùng Bitget tìm hiểu trước về sản phẩm tín hiệu giao dịch CryptoHawk của DigiMax và cuối cùng cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào CryptoHawk bên trong nền tảng của Bitget.

Hơn nữa, các công ty dự định phát triển một hệ thống API để cho phép người dùng Bitget truy cập các tín hiệu CryptoHawk và cho phép giao dịch trực tiếp bằng một cú nhấp chuột dựa trên các chỉ số CryptoHawk mới được ban hành.

“Bằng cách trở thành đối tác hợp tác với Bitget, người dùng CryptoHawk sẽ có cơ hội tuyệt vời không chỉ để tăng hiệu quả và bảo mật cho giao dịch của họ mà trong tương lai gần, họ cũng sẽ có quyền truy cập vào giao dịch tự động từ các tín hiệu CryptoHawk. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Bitget để mang lại giá trị ngày càng gia tăng cho cả hai nhóm người dùng của chúng tôi hiện tại và trong tương lai.”

Giám đốc điều hành DigiMax, Chris Carl

CryptoHawk.ai

Một công cụ dự đoán xu hướng giá, dựa trên AI, CryptoHawk có thể được sử dụng bởi bất kỳ nhà đầu tư nào để tối đa hóa lợi nhuận giao dịch kỹ thuật số của họ. Nó cung cấp các chỉ báo dự đoán xu hướng giá hàng giờ để giúp những người đăng ký quan tâm đến giao dịch Bitcoin hoặc Ethereum và hiện cung cấp hướng dẫn xu hướng tổng thể cho danh mục tiền điện tử rộng lớn hơn.

Công cụ CryptoHawk là duy nhất vì nó sử dụng AI và máy học để thu lợi nhuận từ sự biến động của tiền điện tử, thay vì phải chịu rủi ro khi đầu tư mua và giữ.

Lưu ý, khoảng thời gian kết hợp từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2021 đã chứng kiến ​​các tín hiệu giao dịch CryptoHawk tạo ra lợi nhuận +44,9% cho Bitcoin và +22,1% cho Ethereum trước khi giao dịch hoa hồng. Trong cùng khoảng thời gian đó, Bitcoin có mức thay đổi ròng +5,1% trong khi Ethereum giảm -3,6% trong khoảng thời gian đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây