Hoạt động như một nền tảng ươm tạo mạnh mẽ cho các dự án tài sản kỹ thuật số, DuckDAO rất vui mừng thông báo tin tức về sự hợp tác chiến lược với Wanaka Farm, một trò chơi điện tử phi tập trung nổi bật cung cấp trải nghiệm nông nghiệp thực tế cho người dùng.

Mối quan hệ hợp tác có thể được coi là một sự phát triển có giá trị đối với cộng đồng Wanaka vì nó đang hướng tới sự kiện ra mắt nhanh chóng của WANA token. Sự tích hợp này sẽ giúp DuckDAO khám phá thêm về cụm trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain với sự hỗ trợ liên tục từ hệ sinh thái Wanaka Farm.

Theo báo cáo, DuckDAO sẽ hỗ trợ các chương trình gây quỹ cho dự án Trang trại Wanaka để sau này có thể củng cố vị trí của mình trong ngành. Bằng cách mời họ cộng tác, DuckDAO sẽ giúp Wanaka Farm nâng cao cấp độ cho cụm trò chơi của họ thông qua các công cụ và dịch vụ công nghệ cao của nền tảng.

Vào ngày 29 tháng 8, DuckDAO sẽ tổ chức một IDO hoàn lại cho Wanaka Farms trên cổng DuckSTARTER. Quá trình lập danh sách trắng sẽ bắt đầu từ ngày 22 tháng 8 năm 2021 và sẽ tiếp tục cho đến ngày 27 tháng 8 năm 2021. Toàn bộ danh sách trắng sẽ được các chuyên gia của Wanaka Farm chuyển đến và những người dùng quan tâm sẽ phải hoàn thành các yêu cầu KYC để sử dụng cổng DuckSTARTER. Để thu hút sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư, DuckSTARTER sẽ cung cấp một khoản phân bổ dành riêng cho những người tham gia sớm và những người ủng hộ dự án Trang trại Wanaka. Các nhà đầu tư sẽ có cơ hội đặc biệt để nhận WANA token . Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác, Wanaka Farm cũng đã quyết định khởi động một sự kiện tặng quà hấp dẫn cho người dùng. Cổng thông tin sẽ cung cấp một bộ giới hạn 100 con vịt DuckDAO cho những người chiến thắng.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của thị trấn Wanaka của New Zealand, Wanaka Farm là một trò chơi phổ biến trong không gian blockchain. Tại đây, người chơi tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai mô phỏng cuộc sống của một người nông dân hạnh phúc. Người chơi canh tác đất đai, trang trại trồng trọt, nuôi động vật và trang trí vùng đất ảo của họ với các yếu tố đáng ngạc nhiên. Các sản phẩm trong trò chơi do game thủ tạo ra hoạt động như tài sản có thể giao dịch trong không gian thị trường Wanaka. Trò chơi giúp xây dựng một kênh kinh tế ngoài đời thực trong giao diện ảo của nông trại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây