Nội dung chính

  • XRP đang củng cố trong một phạm vi giá chặt chẽ.
  • Thanh nến hàng ngày đóng bên ngoài vùng $1,17- $1,10 sẽ xác định nơi giá hướng tới tiếp theo.
  • Điều thú vị là một số con cá voi lớn đã thoát khỏi mạng lưới trong vài ngày qua.

Như một cách tiếp cận gần hàng tháng mới, có vẻ như sự biến động đã trở lại trong số các loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Mặc dù XRP vẫn trì trệ, các chỉ số kỹ thuật cho thấy khả năng cao của một sự biến động giá đáng kể.

XRP hợp nhất trước khi đột phá

XRP token của Ripple tiếp tục củng cố trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ ngày càng thu hẹp theo thời gian.

Hành động giá của tiền điện tử lớn thứ sáu trong 20 ngày qua dường như đã dẫn đến việc hình thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng ngày. Một đường xu hướng giảm dần có thể được vẽ cùng với các mức cao nhất trong khi một đường xu hướng tăng được phát triển cùng với các mức thấp nhất.

Khi XRP tiến gần hơn về phía đỉnh của tam giác, điều đó cho thấy rằng sự biến động tăng đột biến sắp diễn ra. Phép đo chiều cao của trục y của mô hình kỹ thuật được thêm vào điểm đột phá dự báo biến động giá 31,7% theo cả hai hướng.

Chỉ một thanh nến hàng ngày đóng bên ngoài phạm vi $1,17 đến $1,10 sẽ xác định vị trí tiếp theo của XRP. Áp lực mua tăng đột biến dẫn đến việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên có thể khiến tài sản tăng lên 1,55 đô la, nhưng mất mức 1,10 đô la vì hỗ trợ có thể dẫn đến điều chỉnh về phía 0,75 đô la.

XRP US dollar price chart
Biểu đồ giá đô la Mỹ XRP
Nguồn: TradingView

Bất chấp triển vọng mơ hồ mà tam giác đối xứng đưa ra, dữ liệu từ nền tảng phân tích hành vi Santiment cho thấy cá voi đã thu được lợi nhuận.

Số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 10 triệu XRP đã giảm 1,5% trong ba ngày qua. Khoảng năm con cá voi đã rời khỏi mạng lưới hoặc phân phối lại token của chúng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

XRP Supply Distribution
Phân phối nguồn cung cấp XRP
Nguồn: Santiment

Sự sụt giảm đột ngột của các nhà đầu tư lớn trên mạng là một dấu hiệu tiêu cực cho một xu hướng tăng bền vững, đặc biệt khi xem xét họ nắm giữ hơn 11 triệu đô la XRP. Áp lực bán gia tăng hơn nữa có thể đẩy XRP xuống dưới mức hỗ trợ cơ bản ở mức $1,10, dẫn đến mức thoái lui 31,7%.

Tuy nhiên, chỉ có một thanh nến hàng ngày đóng bên ngoài túi giá $1,17 đến $1,10 mới xác định được vị trí tiếp theo của XRP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây