Sau khi đạt mức cao hàng ngày là $ 39,939, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $ 38,123. Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang giao dịch gần $ 2,502.
Hãy cùng tìm hiểu một số câu chuyện tin tức thú vị về tiền điện tử trong ngày.

1 – Mức tăng đột biến trong khối lượng giao dịch trên thị trường NFT
Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã ghi nhận khối lượng giao dịch cao ngất ngưởng vào tuần trước. Theo CoinDesk, khối lượng giao dịch NFT của chuỗi Ethereum đạt 171 triệu đô la, tăng 338% so với tháng trước. Một cách ấn tượng, OpenSea đã ghi nhận khối lượng giao dịch NFT cao nhất trong hai ngày qua.

Theo DappRadar, khối lượng giao dịch OpenSea là 35 triệu đô la vào ngày 31 tháng 7 nhưng đạt 49 triệu đô la vào ngày 1 tháng 8. Hơn nữa, khối lượng này bao gồm giao dịch của CryptoPunks nổi tiếng, đã đạt 78,4 triệu đô la vào cuối tuần. Ngoài ra, khối lượng giao dịch này còn bao gồm các bộ sưu tập khác như ArtBlocks, Bored Ape Yacht Club (BAYC), v.v.

2 – Nền tảng thương mại điện tử NFT NFTify hiện đang hoạt động cho mọi người


NFTify, nền tảng thương mại điện tử, đã công bố quyền truy cập mở của nền tảng của mình cho tất cả người dùng. NFTify là nền tảng thương mại điện tử NFT thế hệ tiếp theo và là điểm dừng duy nhất để thiết kế một thị trường NFT có ảnh hưởng.

Đáng chú ý, người dùng hiện có quyền truy cập miễn phí để tận hưởng các tính năng thú vị như tạo cửa hàng NFT bằng một cú nhấp chuột, cửa hàng NFT có thể tùy chỉnh cao, Shopify miễn phí của NFT trên Web 3, v.v. Hơn nữa, người dùng có thể đăng ký và mở cửa hàng NFTify của riêng họ bằng cách nhấp vào đây. Ngoài ra, nhóm cũng có kế hoạch bổ sung nhiều tính năng thú vị hơn trong tương lai gần.

3 – Nền tảng trò chơi dựa trên Blockchain Enjin ra mắt Quà tặng NFT


Nền tảng trò chơi dựa trên blockchain phổ biến Enjin đã tung ra một quà tặng NFT. Trong chương trình tặng quà này, người tham gia có thể giành được một trong năm NFT EnjinQuest độc quyền đang được tặng. Enjin là công ty tiên phong trong không gian NFT và là người khởi xướng tiêu chuẩn ERC-1155 NFT.

Đáng chú ý, nhóm sẽ chọn ngẫu nhiên những người chiến thắng vào ngày 6 tháng 8 năm 2021. Các bước cần thực hiện để tham gia chương trình tặng quà này là a) theo dõi tài khoản Twitter của Enjin, b) gắn thẻ hai người bạn của bạn và c) sau đó like và retweet dòng tweet được hiển thị bên dưới.

4 – Giao thức DAFI ra mắt Chiến dịch khai thác tính thanh khoản với phần thưởng hấp dẫn


DAFI Protocol đã tuyên bố khởi động chiến dịch khai thác thanh khoản của mình. Theo tweet, người dùng có thể đặt cược DAFI để kiếm được mã thông báo $ DAFI trên sàn giao dịch AscendEX. Hơn nữa, nhóm đã phân bổ tổng số mã thông báo DAFI trị giá 15.000 đô la làm phần thưởng.

Giao thức DAFI giải quyết các vấn đề khác nhau mà các mạng blockchain phải đối mặt. Nó nhằm mục đích giảm thiểu những lo ngại về việc cung cấp dư thừa mã thông báo bằng cách thay thế các mã thông báo đơn giản bằng dTokens. Đáng chú ý, việc đặt cược này là một chiến dịch khai thác thanh khoản kéo dài 12 tuần, sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 năm 2021, lúc 12:00 sáng giờ UTC. Có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết về nhóm thanh khoản này tại đây

.

5 – FEAR hợp tác với NFTrade để khởi chạy trang trại $ FEAR NFT


FEAR đã tiết lộ sự ra mắt của trang trại $ FEAR NFT trên NFTrade. Như đã nêu, người dùng có thể đặt mã thông báo của họ vào Trang trại FEAR NFT trên NFTrade để kiếm phần thưởng sinh lợi.

Ngoài ra, những người đặt cược cũng có thể kiếm được mã thông báo tổng hợp (nFEAR), sẽ được phát hành bởi NFTrade. Khoảng thời gian mà người dùng đặt cược $ FEAR vào trang trại càng lâu, họ càng có thể kiếm được nhiều nFEAR hơn. Người dùng cũng có thể đổi các mã thông báo này để yêu cầu NFT của họ. Có bốn biến thể NFT cụ thể trong đợt đầu tiên này.

Fear là một dự án NFT và trò chơi kinh dị dựa trên blockchain cung cấp cho các game thủ và những người đam mê tiền điện tử cơ hội sở hữu các NFT độc đáo và hiếm có. NFTrade cung cấp một trong những tính năng độc đáo của hoán đổi NFT p2p. Trang trại Fear NFT có thể được tìm thấy trên cả trang web Fear và trên nền tảng NFTrade.

6 – Splyt tung ra chương trình Giveaway 10.000 SHOPX Token


Trong phần cuối cùng của tin tức tiền điện tử cho ngày hôm nay, chúng tôi đã có Splyt tung ra một chương trình tặng quà. Đối với quà tặng này, người chiến thắng ở vị trí đầu tiên sẽ nhận được 5.000 SHOPX. Ngoài ra, năm người chạy lên sẽ nhận được 1.000 SHOPX mỗi người. Splyt là một cơ sở hạ tầng NFT thương mại điện tử kết nối các cửa hàng thương mại điện tử, thương hiệu và chi nhánh.

Các bước cần thực hiện để tham gia tặng phẩm này là a) theo dõi Instagram của Splyt, b) gắn thẻ hai người bạn của bạn và c) thích và bình luận về bài đăng trên Instagram. Đáng chú ý, đội sẽ chọn ngẫu nhiên những người thắng cuộc vào ngày 6/8/2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây