eToro, một nền tảng đầu tư đa tài sản, đã công bố kết quả tài chính giữa niên độ vào ngày hôm nay cho quý kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Nhà cung cấp dịch vụ tài chính đã báo cáo sự tăng trưởng mạnh mẽ về thu nhập giao dịch ròng và người dùng đăng ký trong quý 2 năm 2021.

Theo kết quả, tổng hoa hồng của eToro trong quý 2 năm 2021 đạt 362 triệu đô la, cao hơn 125% so với cùng kỳ năm 2020. Ngoài ra, nhà môi giới báo cáo thu nhập giao dịch ròng là 291 triệu đô la, tăng 136%. so với quý 2 năm 2020.

Trong quý gần nhất, eToro đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về người dùng mới đăng ký và tài khoản được tài trợ. Công ty nhấn mạnh rằng các sản phẩm tiền điện tử đã tăng tổng số tiền hoa hồng của họ trong quý 2 năm 2021.

Nhà môi giới đã báo cáo 2,6 triệu người dùng đăng ký mới trong quý 2 năm 2021, cao hơn 121% so với cùng kỳ năm 2020.

“Chúng tôi tiếp tục nhận thấy động lực tích cực mạnh mẽ và con số quý 2 của chúng tôi cho thấy sự tăng trưởng liên tục về người dùng mới đăng ký và tổng số tiền hoa hồng. Cùng với điều này, các tài khoản được tài trợ đã tăng 158% hàng năm lên 2 triệu vào ngày 30 tháng 6 năm 2021, ”Yoni Assia, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của eToro, nhận xét về kết quả mới nhất.

Sự phát triển


Trong quý 2 năm 2021, hoạt động kinh doanh của eToro ở khu vực Hoa Kỳ chiếm gần 12% số tài khoản được tài trợ, so với 6% vào cuối quý 2 năm 2020. Hoạt động kinh doanh của eToro tại Hoa Kỳ đã phát triển nhanh chóng trong hai năm qua. Về sản phẩm tiền điện tử, công ty đã thêm 10 loại tiền kỹ thuật số mới trong những tháng gần đây bao gồm Dogecoin và Shiba Inu.

“Sự gia tăng trong đầu tư tự định hướng và sự tăng trưởng của eToro được củng cố bởi các xu hướng thế tục dài hạn trong hành vi của nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư chủ yếu tìm kiếm ba điều từ một nền tảng: (1) quyền truy cập đơn giản vào tài sản họ muốn đầu tư, bao gồm tài sản tiền điện tử, (2) giao diện di động trực quan và thân thiện với người dùng và (3) giáo dục tài chính , bao gồm khả năng dựa trên kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc của các nhà đầu tư khác. Bằng cách cung cấp cả ba trong một nền tảng, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể dẫn đầu việc dân chủ hóa đầu tư và tiếp tục phát triển thị phần của chúng tôi trong một thị trường đang mở rộng, ”Assia nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây