ONE Championship (ONE) hôm nay đã công bố mối quan hệ đối tác toàn cầu độc quyền với Theta Network (THETA), một nền tảng blockchain hàng đầu trong ngành, để khởi chạy thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên của ONE với các bộ sưu tập kỷ niệm các vận động viên siêu sao của ONE và những điều đáng nhớ nhất của họ khoảnh khắc.

ONE Championship xếp hạng trong số 10 tài sản truyền thông thể thao hàng đầu thế giới về lượng người xem và mức độ tương tác và có phạm vi tiếp cận tích lũy hơn 400 triệu người hâm mộ, theo Nielsen.

ONE sản xuất và phân phối các sự kiện đẳng cấp thế giới trên hơn 150 quốc gia, có sự góp mặt của các võ sĩ và nhà vô địch thế giới từ hơn 80 quốc gia và tất cả các phong cách võ thuật bao gồm MMA, Muay Thái và kickboxing.

Những người hâm mộ quan tâm đến việc tham gia đợt “Thả” gói ONE NFT phiên bản giới hạn lần đầu tiên có thể đăng ký trước tại ONE.ThetaDrop.com. Sự ra mắt chính thức của thị trường sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Được cung cấp bởi Theta


Các chủ sở hữu NFT được xếp hạng cao nhất sẽ có quyền sở hữu một phần lịch sử của DUY NHẤT và nhận được quyền truy cập độc quyền vào các lợi ích trong thế giới thực như đường chuyền vào hậu trường, ghế ngồi ngoài sân và các trải nghiệm người hâm mộ được cá nhân hóa khác.

Chatri Sityodtong, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Group ONE, tuyên bố: “Quan hệ đối tác NFT độc quyền của chúng tôi với Theta Network là một phần trong tầm nhìn dài hạn của chúng tôi rằng sự tham gia của người hâm mộ và thương mại xung quanh các Nhà vô địch Thế giới của chúng tôi – và cam kết của ONE đối với các anh hùng, giá trị và câu chuyện – sẽ chuyển đổi giải trí thể thao trực tiếp. ”

“Theta là sự lựa chọn tốt nhất trong số các nền tảng blockchain để xây dựng tầm nhìn này. Chúng tôi mong muốn ra mắt MỘT NFT trên nền tảng blockchain Theta, bắt đầu với quy trình đăng ký trước của chúng tôi, ”ông nói thêm.

Mitch Liu, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Theta Labs, cho biết về vấn đề này: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón ONE Championship đến với Theta Network và nhận thấy cơ hội lớn để phổ biến NFT do Theta cung cấp cho hàng triệu người dùng ONE toàn cầu.”

Quan hệ đối tác NFT của ONE Championship mở rộng trên chiến lược của Theta Network là kết hợp giải trí trực tiếp với NFT sưu tầm kỹ thuật số. Theta ra mắt với World Poker Tour (WPT) vào tháng 4 và gần đây đã công bố mối quan hệ đối tác độc quyền với Katy Perry kết hợp với nơi cư trú mới ở Las Vegas năm 2022 của cô.

Sự hợp tác là một cột mốc quan trọng khác đối với Theta Labs, nhóm đứng sau Theta Network, mạng phân phối video hàng đầu được cung cấp bởi công nghệ blockchain và THETA.tv, nền tảng phát trực tiếp phi tập trung thế hệ tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây