The9 Limited, một công ty internet niêm yết tại Nasdaq, đã thông báo vào thứ Sáu rằng công ty con NBTC Limited và một công ty Kazakhstan LGHSTR Ltd. đã ký một bản ghi nhớ đầu tư không ràng buộc để thành lập một liên doanh tại Kazakhstan. Theo thông cáo báo chí, cả NBTC và LGHSTR sẽ sở hữu lần lượt 51% và 49%.

Mặt khác, NBTC sẽ đứng đầu trong ban giám đốc của liên doanh. Mục đích của hoạt động kinh doanh là phân bổ các khoản đầu tư và xây dựng các cơ sở khai thác tiền điện tử với tổng công suất 200MW trong vòng hai năm. Theo tính toán của mình, The9 Limited tin rằng một khi quá trình xây dựng hoàn thành, nó sẽ có đủ khả năng để triển khai hơn 50.000 Antminers S19 với sức mạnh băm 5EH/s.

“The9 đang tích cực phát triển toàn cầu hóa hoạt động kinh doanh khai thác tiền điện tử của mình. Lô điện băm đầu tiên đã được khôi phục tại Kazakhstan vào đầu tháng 8 năm nay và đang hoạt động ổn định. Nếu hợp tác với các đối tác cơ sở khai thác trên toàn thế giới của chúng tôi tiến triển thuận lợi, chúng tôi dự kiến ​​sẽ khôi phục khoảng 50% sức mạnh băm ban đầu của mình vào cuối tháng 10 năm nay và chúng tôi dự định khôi phục tất cả sức mạnh băm ban đầu và thêm sức mạnh băm mới trước khi kết thúc của năm nay.”

Cai Zhifang, Giám đốc điều hành của NBTC Ltd., nhận xét.

Trong giai đoạn đầu, công ty internet đặt mục tiêu hoàn thành xây dựng 20MW vào tháng 9 năm 2021, với tổng công suất 100MW sẽ hoàn thành vào cuối năm 2021. “The9 sẽ tiếp tục tích cực tìm kiếm các cơ sở khai thác năng lượng bền vững và chi phí thấp ở các khu vực khác nhau trên thế giới, để đẩy nhanh việc triển khai các máy khai thác tiền điện tử quy mô lớn cho The9 và các đối tác khác bằng cả đầu tư vào các cơ sở khai thác và hợp tác lưu trữ với các công ty khai thác,” công ty nêu rõ trong thông báo.

Tăng doanh thu khai thác Bitcoin

Finance Magnates đã báo cáo gần đây rằng Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt đáng kể trong hoạt động mạng của nó kể từ đầu tháng 8. Tổng số địa chỉ BTC đang hoạt động và hoạt động của cá voi Bitcoin đã tăng lên đáng kể trong khoảng thời gian được đề cập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây