Các tài khoản cá voi Bitcoin đang thống trị hoạt động mạng BTC với các giao dịch lớn. Dữ liệu mới nhất từ ​​nền tảng phân tích tiền điện tử, Glassnode chỉ ra rằng các giao dịch Bitcoin có giá trị từ 1 triệu đô la trở lên đã tăng nhanh chóng kể từ tháng 9 năm 2020.

Các giao dịch BTC lớn hiện chiếm gần 70% tổng giá trị được chuyển, so với chỉ 30% vào tháng 9 năm 2020. Mặt khác, sự thống trị của các giao dịch Bitcoin nhỏ đã giảm mạnh trong khoảng thời gian được đề cập.

Các tài khoản cá voi Bitcoin đã tăng tốc tích lũy tiền điện tử lớn nhất thế giới kể từ đầu năm 2021 trong bối cảnh giá cả và việc áp dụng tổ chức của nó tăng vọt. Hôm qua, công ty dữ liệu tiền điện tử, Santiment đã đề cập rằng các tài khoản triệu phú Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10.000 BTC đã thêm gần 100.000 đồng tiền trong tuần trước.

“Nếu chúng tôi điều tra sự thống trị của các giao dịch Bitcoin theo quy mô, chúng tôi có thể thấy một xu hướng rõ ràng. Kể từ tháng 9 năm 2020, sự thống trị của các giao dịch quy mô lớn này trị giá 1 triệu đô la + (23 BTC + ở mức 43,5 nghìn đô la) đã tăng từ 30% lên 70% tổng giá trị được chuyển. Khi thị trường giao dịch xuống mức thấp nhất là 29 nghìn đô la vào cuối tháng 7, nhóm giao dịch từ 1 triệu đô la đến 10 triệu đô la đã tăng đột biến, tăng sự thống trị lên 20%. Tuần này, sự thống trị của khối lượng 10 triệu đô la trở lên tiếp theo với sự thống trị tăng đột biến 20% hỗ trợ cho đợt tăng giá,” – Glassnode đề cập.

“Điều này cho thấy rằng những giao dịch quy mô lớn này có nhiều khả năng là người tích lũy hơn người bán và một lần nữa, khá mang tính xây dựng đối với giá cả,”

công ty nói thêm.

Tỷ lệ cung cấp trao đổi Bitcoin

Ngoài việc tích lũy tiền điện tử lớn nhất thế giới, các tài khoản cá voi Bitcoin hàng đầu đang chuyển tài sản kỹ thuật số của họ từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang các ví không xác định. “Tỷ lệ BTC trên các sàn giao dịch hiện đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2019. Mức thấp nhất trong 26 tháng này nên được coi là tín hiệu tự tin cho những người nắm giữ Bitcoin, vì việc bán tháo sàn lớn ít phổ biến hơn khi nguồn cung ít hơn có nguy cơ xảy ra. trao đổi, ”Santiment nhấn mạnh trong một thông báo gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây