Nội dung

  • Stratis giới thiệu phần thưởng chào mừng lớn cho các LP wSTRAX
  • Cột mốc quan trọng đối với Stratis

Mọi nhà giao dịch của sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất dựa trên Ethereum, Uniswap (UNI), đều có cơ hội tham gia vào cuộc cạnh tranh của các nhà cung cấp thanh khoản bởi nền tảng blockchain B2B Stratis (STRAX).

Stratis giới thiệu phần thưởng chào mừng lớn cho các LP wSTRAX

Theo thông báo chính thức được Stratis chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội của mình, nhóm của họ sẽ kỷ niệm sự ra đời của nhóm thanh khoản Uniswap (UNI) đầu tiên thông qua một cuộc thi LP.

Để đủ điều kiện tham gia, các nhà cung cấp thanh khoản chỉ cần đáp ứng ba tiêu chí. Đầu tiên, họ nên đưa tính thanh khoản vào nhóm wSTRAX / ETH trên Uniswap (UNI) trước 12:01 sáng BST vào ngày 17 tháng 8 năm 2021.

Khối lượng thanh khoản ròng phải hơn 1.000 wSTRAX. Cuối cùng, số tiền này sẽ không bị xóa khỏi nhóm trước 11:59 tối ngày 17 tháng 9 năm 2021. BST.

Theo giải thích của nhóm Stratis, tổng giải thưởng 50.000 đô la sẽ được phân phối trên cơ sở gia quyền. Theo ước tính của họ, phí bảo hiểm có thể đạt 0,16 USD trên 1 wSTRAX.

Cột mốc quan trọng đối với Stratis

Token wSTRAX có thể được nhận trực tiếp thông qua cặp WSTRAX / ETH trên Uniswap v3. Ngoài ra, chủ sở hữu STRAX có thể trao đổi token của họ lấy wSTRAX một cách liền mạch trong Stratis Wallet.

Bên cạnh việc tung ra nhóm thanh khoản wSTRAX / ETH, nghĩa là tích hợp liền mạch Ethereum (ETH) vào tokenomics của Stratis, Stratis InterFlux đã được giới thiệu là sản phẩm đầu tiên của Stratis để kích hoạt công nghệ oracle.

Do đó, phí cho người dùng cuối các giải pháp của Stratis được giảm đáng kể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây