Công ty Mua lại Mục đích Đặc biệt Blockchain Coinvestors đã đệ trình một đợt IPO trị giá 250 triệu đô la, theo hồ sơ của SEC.

Blockchain Coinvestors Acquisition đã nộp hồ sơ IPO trị giá 250 triệu đô la, theo hồ sơ của Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Bản cáo bạch sơ bộ lưu ý rằng mỗi cổ phiếu sẽ có sẵn với giá chào bán là 10 đô la.

Blockchain Coinvestors Acquisition là một công ty séc trống có trụ sở tại Quần đảo Cayman. Bản cáo bạch mô tả công ty là “tập trung vào việc xác định các khái niệm kinh doanh độc đáo với các tổ chức hoạt động hiệu quả cao có cả mong muốn tăng tốc tăng trưởng và tạo ra giá trị lâu dài.”

Mối quan tâm của công ty đối với không gian blockchain là rõ ràng, chi tiết hóa các cơ hội thị trường và tiềm năng đầu tư vào đó. Đặc biệt lưu ý là niềm tin rằng các công ty tiền điện tử tư nhân sẽ được hưởng lợi từ việc chuyển sang công khai, do khả năng tiếp cận nhiều hơn với nguồn vốn chi phí thấp hơn. Nhóm sáng lập và quản lý của nhà tài trợ của công ty đã tham gia vào hơn 300 khoản đầu tư liên quan đến blockchain.

Blockchain Coinvestors đã phát hành danh sách các kỳ lân blockchain và tiền điện tử cho năm 2021, với mức định giá ước tính hơn 1 tỷ đô la. Vào thời điểm đó, Alison Davis, đồng sáng lập và Đối tác quản lý của Blockchain Coinvestors, cho biết:

“Nửa đầu năm 2021 đã chứng kiến ​​sự tăng tốc của việc tạo ra giá trị trong không gian blockchain, bao gồm sự trưởng thành của các công ty blockchain, một số công ty hiện đã sẵn sàng trở thành công ty đại chúng thông qua IPO truyền thống hoặc sáp nhập SPAC.”

Danh mục đầu tư của Blockchain Coinvestors bao gồm các khoản đầu tư vào Aave, Bakkt, BitGo, BlockFi và Blockfolio, cùng một số đầu tư khác. Đội ngũ và ban quản lý bao gồm các cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và kinh doanh.

Nhiều công ty tiền điện tử hơn ra mắt công chúng

Thực tế là một công ty có liên quan nhiều đến blockchain và tiền điện tử nữa đang công khai là không có gì đáng ngạc nhiên. Được thúc đẩy bởi kết quả hoạt động của thị trường trong năm nay và sự gia tăng chung về việc áp dụng, ngày càng nhiều công ty đang xem xét tận dụng lợi thế.

Đợt IPO của Coinbase là một ví dụ rõ ràng về điều này. Đợt IPO của công ty đã thành công tốt đẹp và tạo ra sự chú ý lớn của giới truyền thông. Mặc dù giá cổ phiếu có thể giảm so với những ngày đầu (điều này là phổ biến), nhưng nó đã hoạt động tốt trong việc thu hút sự chú ý từ công chúng và các cơ quan quản lý.

Sự thành công của đợt IPO của Coinbase đã thúc đẩy các sàn giao dịch và các công ty khác làm điều tương tự. Kraken có thể ra mắt IPO vào năm 2022, theo lời người đồng sáng lập Jesse Powell.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây