Tổng số tiền Ethereum đang được giữ trên các địa chỉ trao đổi tập trung khác nhau đã giảm xuống mức thấp kỷ lục, trong khi đồng tiền này đạt mức 3.200 đô la vào tháng 5.


Theo chỉ báo, số dư hiện tại của Ethereum trên CEXes bằng 11 triệu ETH. Nguồn cung hối đoái sụt giảm bắt đầu vào tháng 5 năm 2020 và tiếp tục cho đến nay. Việc bắt đầu giảm nguồn cung cũng tương quan với sự bắt đầu của sự tăng trưởng nhanh chóng của giá Ethereum.

Ethereum May 2020
Ethereum tháng 5 năm 2020
Nguồn: TradingView.com


Thông thường, việc giảm dần hoặc số lượng tiền điện tử thấp trên các sàn giao dịch được coi là một tín hiệu tăng giá. Điều đó có nghĩa là chủ sở hữu Ethereum hoặc bất kỳ chủ sở hữu tiền điện tử nào khác không sẵn sàng nhận ra khoản đầu tư của họ và thích giữ nó trên ví của họ. Nguồn cung Ethereum trên các sàn giao dịch đã không ở mức thấp như vậy kể từ năm 2018.

Exchange suplly
Trao đổi một cách khéo léo
Nguồn: oklink.com


Gần đây, Ethereum đã tung ra bản nâng cấp EIP-1559 đã thay đổi cơ chế thu phí của tiền điện tử và giới thiệu một cơ chế đốt phí mới. Điều sau có thể dẫn đến giảm phát của đồng tiền và nó có thể thúc đẩy tăng giá trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây