Nội dung

  • 60 triệu XRP được chuyển dịch bởi Ripple và Binance
  • Ripple giảm xuống còn 1,20 đô la

Theo dữ liệu do Whale Alert cung cấp, nhà cung cấp công nghệ sổ cái phân tán Ripple và sàn giao dịch tiền điện tử chịu nhiều cơ chế quản lý nhất vào thời điểm hiện tại, Binance, đã chuyển một lượng khổng lồ 60 triệu XRP, theo dữ liệu do Whale Alert cung cấp.

60 triệu XRP được chuyển dịch bởi Ripple và Binance

Whale Alert đã tweet rằng, trong 14 giờ qua, tài sản tiền điện tử Ripple trị giá hơn 10 tỷ đô la và sàn giao dịch Binance đã thực hiện hai lần chuyển tiền trên sổ cái XRP.

Binance đã gửi 50 triệu XRP ($ 61.613.496 USD) sang Trung Quốc dựa trên Huobi. Gợn chuyển 10 triệu thẻ XRP còn lại để sàn giao dịch crypto Coins.ph có trụ sở tại Philippines.

Giao dịch được thực hiện thông qua một trong những ví Ripple của: RL43-EE.

Gần đây, công ty fintech có trụ sở tại San Francisco, Ripple đã thiết lập một hành lang Thanh khoản theo yêu cầu mới cho chuyển tiền từ Nhật Bản đến Philippines. Nó cho phép người dùng chuyển đổi yên trước tiên sang XRP và sau đó sang peso của Philippines.

ODL (trước đây được gọi là “xRapid” và được đổi tên cách đây không lâu) cho phép thực hiện chuyển tiền rẻ hơn, do đó giải quyết được vấn đề cho nhiều quốc gia, bao gồm cả Nhật Bản.

SBI tại Nhật Bản đã chọn một cuộc trao đổi crypto địa phương này ở Philippines, Coins.ph.

9184_0
Hình ảnh bởi Whale Alert

Tổng số tiền XRP chuyển bởi Binance và Ripple tạo thành $ 73.685.004 trong fiat.


Ripple giảm xuống còn 1,20 đô la

Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 8, tiền điện tử lớn thứ sáu liên kết với Ripple, XRP, đã chứng minh một sự gia tăng lớn lên mức 1,33 đô la, tăng 24,57 phần trăm.

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi nhóm Santiment, hành động giá này được kích hoạt bởi sự gia tăng hoạt động phát triển XRPL trên Github.

Bởi bây giờ, tuy nhiên, giá của đồng tiền đã đi xuống, và XRP được trao tay với giá $ 1,20 cho mỗi thẻ.

Cộng đồng XRP, tuy nhiên, vẫn còn lạc quan như XRP đã quản lý để duy trì trên ngưỡng $ 1 kể từ ngày 12 tháng 8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây