Marvel Comics và VeVe tiếp tục kỷ niệm “Tháng Marvel” với những cuốn truyện tranh NFT đầu tiên của công ty.

Tháng Marvel đang diễn ra sôi nổi và công ty truyện tranh huyền thoại đang mang đến cho chúng ta một điều trị khác trên nền tảng VeVe. Cuối tuần này, Marvel sẽ bán bộ sưu tập truyện tranh kỹ thuật số đầu tiên dưới dạng token không thể thay thế (NFT).

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hai lần bán Marvel giảm giá trên VeVe, bộ sưu tập tượng kỹ thuật số Người Nhện đã ra mắt bộ truyện trên VeVe trong khi bộ sưu tập của Captain America được phát hành vào tuần trước. Bộ sưu tập Spidey đã bán hết sạch trong vòng chưa đầy 24 giờ trong khi bộ phim tiếp theo của Captain America đã bán hết sau chưa đầy 24 phút.

Chương trình giảm giá truyện tranh NFT trên VeVe sẽ diễn ra cho đến Chủ nhật và có ba tác phẩm kinh điển khác nhau có thể đọc được từ kho lưu trữ của Marvel.

NFT của Truyện tranh Marvel

Giống như các bộ sưu tập NFT trước đây của Marvel, truyện tranh có một trong năm cấp độ hiếm, từ hiếm gặp đến hiếm bí mật. Truyện tranh đầu tiên được rao bán là Marvel Comics #1. Quay trở lại năm 1939 khi công ty được đặt tên là Timely, nó đã phát hành một bộ truyện tranh có sự ra mắt của phiên bản android của Human Torch và Namor the Sub-Mariner.

Thứ hai là Journey Into Mystery # 85, bộ truyện tranh về Thor đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của Loki, Heimdall và thủ đô Asgard.

Cuối cùng, truyện tranh thứ ba sẽ được phát hành là Fantastic Four #1 mang tính biểu tượng được viết bởi Stan Lee và Jack Kirby. Đó là sự ra mắt của bộ tứ anh hùng huyền thoại mới và củng cố Marvel trên Núi Rushmore của các công ty truyện tranh.

60.000 phiên bản của NFT đầu tiên và thứ ba, trong khi bản phát hành Journey into Mystery chỉ có 50.000. Điều này làm cho Loki ra mắt độc quyền hơn một chút so với những người khác, với 10.000 phiên bản được phát hành ít hơn.

Bìa thông thường, hoặc bìa cổ điển, sẽ có 40.000 bản in trong khi ‘True Believer Variant’ hiếm có bí mật sẽ chỉ có 500 phiên bản trong tổng thể. Mặc dù vậy, tất cả truyện tranh đều có giá $6,99 và độ hiếm được chọn ngẫu nhiên tại thời điểm bán, cho phép bất kỳ ai cũng có được một NFT rất hiếm và có giá trị từ bộ sưu tập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây