Các động lực hàng tuần của biến động giá tiền xu XRP không thể không làm hài lòng các nhà đầu tư của loại tiền điện tử này. Di chuyển trong một thời gian dài trong kênh giảm giá, giá Ripple coin đã thực hiện hai hành động quan trọng, giờ đây cho phép chúng ta tự tin nói về việc tiếp tục tăng trưởng trong dài hạn. Đầu tiên, với khối lượng lớn vào tháng 4 năm 2021, người mua đã tìm cách thoát ra khỏi kênh giảm giá xanh mà người bán đã kiểm soát kể từ tháng 1 năm 2018

TradingView Chart Snapshot
Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

Đồng XRP có vẻ mạnh mẽ trong thời gian dài

Thực tế quan trọng thứ hai mà chúng ta thấy trong biểu đồ là việc duy trì phạm vi quan trọng là $ 0,5. Ngoài ra, chúng tôi thấy sự kiểm tra chậm chạp của đường xu hướng của kênh. Phạm vi 0,5 đô la là một vấn đề nghiêm trọng đối với người mua trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 21 tháng 4. Trong 5 tháng, người mua đã rất nỗ lực và tăng khối lượng giao dịch để kiểm soát phạm vi này. Và trong quá trình điều chỉnh giá mã thông báo XRP, bắt đầu vào tháng 5 năm 2021, người mua đã chứng minh rằng họ sẵn sàng giữ giá.

Ngoài ra, trong khung thời gian hàng tuần, chúng tôi thấy rằng người mua đã sẵn sàng đẩy nhanh xu hướng của họ. Điều này được chứng minh bằng mức thấp cục bộ, mà mỗi lần người bán không thể phá sâu. Do đó, sự tăng trưởng giá của đồng XRP trở thành đường parabol và việc kiểm tra mức cao lịch sử trước đó là $ 3,2 chỉ là vấn đề trong một khoảng thời gian ngắn.

Phân tích kỹ thuật Ripple trên khung thời gian hàng ngày

TradingView Chart Snapshot
Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

Phân tích biến động giá trên khung thời gian hàng ngày, chúng tôi thấy rằng khối lượng giao dịch cuối cùng đã bắt đầu tăng sau khi phá vỡ phạm vi từ $ 0,9- $ 1. Với cách người bán phản ứng thụ động với việc mất phạm vi này, xác suất giá XRP trở lại dưới phạm vi này và thử nghiệm 0,8 đô la, chúng tôi sẽ để lại như một giải pháp thay thế.

Hiện tại, kịch bản chính của chúng tôi là giá quay trở lại phạm vi 0,9-1 đô la, từ đó chúng tôi sẽ kỳ vọng một làn sóng tăng trưởng mạnh mẽ mới với mục tiêu cục bộ đầu tiên là 1,64 đô la. Chính từ phạm vi này, sự điều chỉnh mạnh mẽ của thị trường tiền điện tử XRP đã bắt đầu vào tháng 5. Như vậy, đây là pháo đài cuối cùng của người bán, trước chuyến bay giá lên tới 3,2 USD.

Giá XRPBTC tăng thêm tích cực cho các nhà đầu tư

Phân tích biểu đồ XRPBTC, chúng tôi thấy rằng triển vọng tiếp tục tăng giá không dưới 60%:

XRP
XRP

Đây là nơi đặt mức thanh khoản đầu tiên, từ đó giá XRPBTC đã được phản ánh ba lần. Do đó, theo dự báo của chúng tôi, làn sóng tăng trưởng trên thị trường XRP vẫn chưa kết thúc và mùa thu có thể bắt đầu ở mức cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây