Với sự dễ dàng và nhanh chóng, thị trường NEO đã đạt đến phạm vi quan trọng là $ 55- $ 60 và gợi ý về sự tan rã của nó. Chỉ trong 2 tuần rưỡi, giá NEO coin đã tăng hơn 40%. Trong phân tích trước, chúng tôi đã viết rằng chúng tôi mong đợi một thử nghiệm về mốc $55. Tuy nhiên, người mua đã vượt quá mọi kỳ vọng và thậm chí không cho phép người bán thực hiện điều chỉnh trước làn sóng tăng trưởng mới.

TradingView Chart Snapshot
Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

Biểu đồ nến tuần trước cho thấy sự tiếp tục tăng trưởng của NEO

Nhìn vào cách cây nến tuần trước đóng cửa trên thị trường NEO, có vẻ như người mua sẽ không nán lại lâu quanh phạm vi $ 55- $ 60. Mặc dù, khối lượng giao dịch từ nhỏ đến trung bình, đủ để tạo ra sự cạnh tranh cho người bán, thậm chí gần phạm vi thanh khoản chính của tiền điện tử.

Một thực tế thú vị là các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường NEO phải nắm bắt được một mức giá tương xứng hoặc ít hơn để tham gia chỉ trong chuyển động giá. Người mua không cho phép tổ chức một đợt điều chỉnh cục bộ và kiểm tra sức mạnh của thị trường. Vì vậy, ngay cả sự hợp nhất cũng không kéo dài:

TradingView Chart Snapshot
Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật của NEO trên khung thời gian hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, chúng tôi thấy rằng tất cả những nỗ lực của người bán để giảm giá đều kết thúc bằng ghim trên nến hàng ngày và cuối cùng là sự tiếp tục tăng trưởng. Do đó, khả năng phá vỡ và cố định giá trên phạm vi từ $ 56- $ 60 là hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong trường hợp này, chúng tôi mong đợi mốc thử nghiệm $ 77. Mặc dù hiện tại, vị trí giá vẫn cho phép điều chỉnh từ phạm vi này với mục tiêu là $ 41- $ 43,5. Do đó, để tự tin hơn, chúng ta nên đợi hoặc cố định giá trên $ 55- $ 60 hoặc kiểm tra phạm vi $ 41- $ 43,5.

Phân tích biểu đồ NEOBTC, chúng tôi thấy rằng giá cũng đạt đến mục tiêu của dự báo trước đó:

NEO
NEO

Tuy nhiên, triển vọng tiếp tục tăng trưởng thêm 25% vẫn còn. Miễn là giá BTC trên mốc $ 45,800, các điều kiện để NEO tiếp tục tăng trưởng sẽ rất thuận lợi. Tuy nhiên, ngay cả với sự thống trị của Bitcoin thấp, khi giá giảm xuống còn 43.800 đô la, thị trường NEO cũng sẽ bắt đầu điều chỉnh. Nhìn vào làn sóng tăng trưởng tích cực của thị trường NEO, bây giờ đáng để bạn dành thời gian và chờ đợi một tín hiệu mới về sức mạnh của người mua. Điều gì có thể tồi tệ hơn việc mua tiền điện tử ở mức cao tại địa phương? Chỉ bán tiền điện tử ở mức thấp nhất địa phương!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây