Trên mạng Ethereum, HEX là một ERC20 token . HEX được thiết kế để thay thế Chứng chỉ tiền gửi như một đối tác blockchain của sản phẩm tài chính được sử dụng trong các thị trường tài chính truyền thống. Ngoài ra, HEX sử dụng hệ sinh thái Tài chính phi tập trung của Ethereum, nhằm mục đích cho phép sử dụng tiền điện tử trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của HEX.

Hiệu suất trong quá khứ

Giá hiện tại của HEX là $0,1824, có một sự thay đổi tích cực là 5,33% về giá trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch là $69,250,437, tăng 67,05% trong 24 giờ qua. Ngoài ra, giá đã giao dịch giữa $0,171- $0,1912 trong 24 giờ qua. HEX hiện đang xếp hạng #201 trên CoinMarketCap, với vốn hóa thị trường là 31,59,07,73,917 USD.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật HEX

Với sự gia tăng, các ngân hàng hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số đang thể hiện sự quan tâm đến công nghệ blockchain và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Gần đây, Ngân hàng Union của Philippines đã hợp tác với HEX Trust để cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số khi các ngân hàng này đang tham gia vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Và do đó, tin tức này dẫn đến một sự chuyển động mạnh của giá và HEX đã phá vỡ tất cả các mức kháng cự quan trọng. Hãy để chúng tôi xem các chỉ số gợi ý là gì:

RSI hiện ở mức 65,69%. Nó phải đối mặt với mức kháng cự 68,79% và giảm. Mặc dù áp lực mua tăng cao nhưng hiện tại áp lực đang giảm dần. Mốc 44,25% là mức hỗ trợ quan trọng cho RSI.

Trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta có thể thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng, MACD và EMA đang phục hồi sau sự giao nhau và nằm trong vùng tích cực. Do đó, cho thấy một tín hiệu mua.

Trên biểu đồ hàng ngày, OBV là một xu hướng không đổi, cho thấy sự quan tâm trung lập của các nhà đầu tư, cũng cho thấy sự đảo ngược xu hướng là khá dễ dàng với sự dịch chuyển quan tâm của các nhà đầu tư.

Ngày trước và ngày mai

Giá hiện tại nằm trên điểm xoay là $0,183. Giá HEX sẽ bắt đầu hình thành mức kháng cự ở mức $0,191 ở mức này. Nếu áp lực mua chiếm ưu thế, giá có thể phá vỡ mức kháng cự và làm nổi bật mức kháng cự thứ hai, tức là 0,196. Các nhà giao dịch sẽ chờ đợi và theo dõi động lực của thị trường giữa các mức này.

Tuy nhiên, các mức hỗ trợ quan trọng cần chú ý là; 0,175 đô la, 0,170 đô la và 0,162 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây