Dash là một blockchain và tiền điện tử mã nguồn mở tập trung vào việc cung cấp một mạng lưới thanh toán toàn cầu nhanh, rẻ và phi tập trung. Theo sách trắng của dự án, Dash nhằm mục đích cải thiện Bitcoin (BTC) bằng cách cung cấp quyền riêng tư cao hơn và giao dịch nhanh hơn. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của DASH.

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 31 tháng 7, giao dịch DASH đã mở ở mức 165,33 đô la và vào ngày 8 tháng 8, nó đóng cửa ở mức 161,66 đô la. Trong tuần này, giá giao dịch của DASH đã giảm 2,21%. Trong 24 giờ qua, DASH giao dịch trong khoảng từ $ 156,99 đến $ 174,77.

TradingView Chart Snapshot
Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật DASH

Hiện tại, chỉ số RSI đang ở mức 63,85%. Áp lực mua đang ở mức cao trong thời gian tới. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã đối mặt với sự từ chối ở mức 67,07%, cho thấy sự phân kỳ giảm giá. Chúng tôi có thể kỳ vọng giá sẽ giảm trong phần còn lại của ngày.

Các đường MACD và EMA nằm trên phạm vi 0. Cho thấy thị trường đang khả quan. Chúng ta có thể kỳ vọng sự giao nhau của MACD và EMA, điều này có thể cho thấy áp lực bán có thể vượt qua áp lực mua.

OBV đang tăng dần trên biểu đồ ngày, cho thấy khối lượng mua ròng đang gia tăng.

Giá giao dịch hiện tại nằm dưới điểm xoay. Mức kháng cự là $ 169,29, cho thấy có một thời gian để giá kiểm tra. Nếu nó vượt ra khỏi mức kháng cự, nó sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo, ở mức 176 đô la.

Mặt khác, nếu nó giảm xuống dưới, nó sẽ cố gắng nhận hỗ trợ ở mức tương ứng là $ 159,7378, $ 156,78 và $ 152,00.

Ngày trước và ngày mai

Trong 24 giờ qua, giá đã tăng 10,27%. Mặc dù các chỉ báo cho thấy nhiều hơn về một thị trường trung lập. Các nhà giao dịch sẽ chuẩn bị tinh thần cho những biến động giá và sẽ chờ đợi để theo dõi động lực thị trường.

Chúng tôi kỳ vọng giá cũng sẽ nằm trong một phạm vi bị ràng buộc, trong nửa đầu ngày mai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây