Hợp chất là một ứng dụng Defi sử dụng giao thức cho vay. Giao thức này giúp người dùng kiếm lãi khi gửi tiền điện tử của họ vào một số nhóm do nền tảng cung cấp. Hơn nữa, khi khách hàng của họ gửi mã thông báo vào các nhóm, đổi lại COMP cung cấp cTokens. Các cTokens này xác định thị phần của một cá nhân trong nhóm tổng hợp. Ngoài ra, cTokens được sử dụng để mua lại tiền điện tử cơ bản. Phân tích kỹ thuật COMP như sau:

Hiệu suất trong quá khứ

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2021, COMP mở cửa ở mức 467,25 đô la. Vào ngày 16 tháng 8 năm 2021, COMP đóng cửa ở mức 489,15 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá COMP đã tăng xấp xỉ 1%. Trong 24 giờ qua, comp đã giao dịch trong khoảng $ 458,20- $ 528,84.

TradingView Chart Snapshot
Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

Phân tích giá COMP

Tại thời điểm viết bài, COMP đang giao dịch ở mức $ 482,30. Giá tăng khoảng 2,50% so với giá mở cửa là $462,31. Như vậy, cho thấy áp lực mua trên thị trường đang ở mức cao và hình thành cây nến tăng giá trong ngày.

Tuy nhiên, COMP đang hình thành một phạm vi thực sự hẹp trên biểu đồ hàng ngày, một sự đột phá ở hai bên sẽ cho chúng ta một triển vọng tốt hơn. Chúng ta phải theo dõi chặt chẽ vùng cầu (mức hiện tại) và xem liệu giá có kiểm định và phá vỡ ngưỡng hỗ trợ dài hạn hay không. Nếu giá phá vỡ và duy trì dưới mức hỗ trợ $199, một xu hướng giảm sẽ được xác nhận.

Trên biểu đồ hàng ngày, MACD và tín hiệu đã đi vào trên phạm vi 0. Hơn nữa, chúng ta có thể thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm bởi đường MACD trên đường Tín hiệu. Do đó, động lượng thị trường tổng thể có vẻ giảm và chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ giảm trong một ngày hoặc lâu hơn.

Chỉ báo RSI trên biểu đồ hàng ngày đang nhận hỗ trợ từ mốc 58%. Khả năng bị trả lại từ mức này là rất cao. Hơn nữa, nó đã và đang hình thành một sự phân kỳ tăng giá. Do đó, giá dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa.

Ngày trước và ngày mai

COMP đang giao dịch trên mức hỗ trợ trục Fibonacci là $440,14, đây đã đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh. Chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ giữ ở mức trục này, tuy nhiên, nếu áp lực mua vẫn giữ nguyên, giá có thể bứt phá khỏi mức này và tăng lên. Ở đây, một cơ hội cho một vị trí lâu dài xuất hiện.

Các nhà giao dịch có thể tham gia vào giao dịch dài hạn, khi giá phá vỡ 491,13 đô la, bằng cách giữ mục tiêu là 512,68 đô la và cắt lỗ ở mức 453,10 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây