Trò chơi Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain, một phần do người chơi sở hữu và vận hành, với AXS làm mã thông báo quản trị của nó. Các sinh vật dựa trên mã thông báo có thể chơi được bao gồm Axies được thu thập, lai tạo, nuôi dưỡng và giao dịch trong Axie Infinity, một trò chơi lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử phổ biến như Pokémon và Tamagotchi. Nó được thiết kế để trở thành một sinh vật sống. Hơn 500 bộ phận cơ thể có sẵn, bao gồm các bộ phận dành cho sinh vật sống dưới nước, chim, bọ, thực vật và bò sát. Có bốn thang đo độ hiếm khác nhau cho các bộ phận từ mỗi loại: thông thường, hiếm, cực hiếm và huyền thoại – và Axies có thể có bất kỳ sự kết hợp nào giữa các bộ phận cơ thể, khiến chúng có nhiều biến đổi và thường hiếm và độc nhất.

Hãy cùng chúng tôi xem phân tích kỹ thuật của AXS hôm nay nói gì.

Hiệu suất trong quá khứ


Trong 24 giờ qua, giá đã tăng 15,09%. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 32, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $ 3,97,76,28,241. Trong 24 giờ qua, khối lượng giao dịch của AXS đã tăng 36,38%. AXS được giao dịch trong khoảng $ 57,62- $ 76,96 trong 24 giờ qua.

TradingView Chart Snapshot
Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật AXS

Nhìn vào sự trỗi dậy của ngành công nghiệp trò chơi, chúng ta có thể mong đợi một số tên tuổi lớn bước ra từ ngành công nghiệp blockchain. Axie Infinity dự kiến ​​sẽ là cái tên đó. Do đó, sau đợt bơm này, nhiều nhà đầu tư đang nghĩ đến việc nắm giữ AXS lâu dài.

Một sự đột phá tam giác tăng dần là chìa khóa cho cuộc biểu tình hiện tại của AXS sau khi giá đã hình thành các mức cao hơn-cao và cao-thấp hơn kể từ giữa tháng Bảy. Chúng ta hãy xem xét lý luận:

Chỉ số RSI đã liên tục tăng kể từ giữa tháng 6, bằng cách lấy mức hỗ trợ 50%. Cho thấy phe bò đã duy trì mức. Hiện tại, nó ở mức 79,93%.

Trên biểu đồ hàng ngày, có sự giao nhau trong xu hướng tăng của MACD và EMA. Đường MACD và đường EMA nằm trên phạm vi của 0. Do đó, cho thấy một tín hiệu mua.

Trong khi đó, Khối lượng cân bằng vẫn duy trì quỹ đạo tăng sau khi phá vỡ xu hướng dài hạn.

Ngày trước và ngày mai


Sau khi hợp nhất, giá AXS đã thoát ra khỏi tam giác tăng dần của nó. Sự bứt phá này là lý do chính cho đợt tăng hiện tại. Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch trên điểm xoay là $ 57,20. Nếu áp lực mua tiếp tục, giá có thể tạo ra mức ATH mới. Do đó, mục tiêu đầu tiên ở phía tăng có thể là $ 67,94, tiếp theo là $ 69,51.

Tuy nhiên, điều đó sẽ không dễ dàng đối với AXS, do sẽ phải đối mặt với áp lực bán cao. Các mức hỗ trợ ngay lập tức trên biểu đồ là $ 63,21 và $ 62.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây