ANKR cung cấp các giải pháp lưu trữ nút blockchain giá cả phải chăng bằng cách sử dụng các tài nguyên được chia sẻ. Nó cung cấp cho khách hàng của công ty khả năng dễ dàng triển khai các nút blockchain với tỷ lệ rẻ hơn so với các công ty cùng ngành. Các nút như vậy loại bỏ vấn đề tập trung. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của ANKR.

Hiệu suất trong quá khứ

Trong bảy ngày qua, khối lượng giao dịch ngày càng tăng dẫn đến sự gia tăng biến động do giá được giao dịch trong phạm vi từ 0,094 đô la đến 0,099 đô la. Vào tháng 8, nó đã tạo ra mức cao nhất mọi thời đại ở mức 0,225 đô la nhưng hiện đã giảm 56% so với mức đó.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Ngày trước và ngày mai

Trong 24 giờ qua, giá đã tăng 4% và mức thay đổi $0,003 trong giá đã được ghi nhận. Tại thời điểm viết bài, ANKR đang giao dịch ở mức $ 0,098, đang kiểm tra mức hỗ trợ mạnh ở mức $0,083.

Mặc dù biểu đồ đang giao dịch trong một phạm vi, giá hiện đang kiểm định mức kháng cự. Hơn nữa, với tin tức về ANKR 3.0, nó có thể cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự một lần nữa. Ngoài ra, ANKR sắp ra mắt một API ANKR mới và theo tweet của ANKR, nó cung cấp khả năng tương tác vô hạn, được xây dựng cho Defi, khả năng mở rộng thực sự và cộng tác giao tiếp.

Trong khi đó, theo Chỉ số Sức mạnh Tương đối, người bán đang chiếm ưu thế trong xu hướng. Hiện tại, nó đang hỗ trợ gần mức cân bằng. Hơn nữa, nếu áp lực bán tiếp diễn, nó có thể chạm đến vùng quá bán.

MACD cho thấy một mô hình giảm giá khi sự giao nhau trong xu hướng giảm đang hình thành. Cho đến khi đường tín hiệu cắt đường MACD từ bên dưới, chúng ta sẽ ở trong một xu hướng giảm và chúng ta có thể mong đợi một đợt giảm giá ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật ANKR

Các cấp độ quan trọng mà các nhà giao dịch nên đề phòng-

Vì phần lớn các chỉ báo cho thấy giá có thể giảm. Sau đó, các nhà giao dịch có thể thực hiện một vị thế bán nếu giá phá vỡ dưới mức hỗ trợ $0,0863. Hơn nữa, họ có thể đặt lợi nhuận ở mức hỗ trợ tiếp theo, là 0,078 đô la. Tuy nhiên, việc giữ mức cắt lỗ ở mức $0,109 là rất quan trọng.

Nếu trong trường hợp, áp lực mua xuất hiện, thì các nhà giao dịch trên thị trường có thể mua dài hạn nếu giá phá vỡ mức kháng cự quan trọng, ở mức $0,109. Mục tiêu tiếp theo sẽ là 0,116 đô la và mức dừng lỗ sẽ là 0,086 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây