AMP là một token thế chấp kỹ thuật số mới cung cấp các đảm bảo tức thì và có thể xác minh được cho việc chuyển giao giá trị dưới bất kỳ hình thức nào. Sử dụng AMP- Các giao dịch liên quan đến nội dung có thể được bảo mật nhanh chóng và không thể thay đổi.

Ngoài ra, nếu thanh toán BTC hoặc ETH không thành công do thời gian giao dịch chưa được xác nhận hoặc quá lâu, “tài sản thế chấp Amp thay vào đó có thể được thanh lý để bù đắp tổn thất”, trong khi nhà cung cấp nhận được thanh toán bằng tiền fiat, có khả năng cải thiện sự hài lòng của cả hai bên. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của AMP.

Hiệu suất trong quá khứ

Giá hiện tại của AMP là 0,060 đô la, giá đã giảm 1,21% trong 24 giờ qua và tăng giá khoảng 1,39% trong bảy ngày qua. Vốn hóa thị trường của AMP đã giảm 0,93%.

AMP đã giao dịch trong khoảng từ $0,059 – $0,063 trong 24 giờ qua.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật AMP

Hiện tại, chỉ số RSI đang ở mức 50,19%. Trong tháng này, nó đã liên tục hỗ trợ trên mức cân bằng. RSI cho thấy đã chạm mốc 62,41% và giảm mạnh, cho thấy áp lực bán đang rất cao ở các mức cao hơn. Do đó, sau khi tạo hỗ trợ một thời gian, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ phục hồi trở lại.

MACD và EMA gần với phạm vi 0, cho thấy các nhà giao dịch có thể có sự đảo ngược xu hướng cũng có thể thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm trên biểu đồ cho thấy áp lực bán cao hơn áp lực mua.

Trên biểu đồ hàng ngày, OBV đã phá vỡ xu hướng trung lập và giảm nhẹ, điều này cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư đang giảm dần.

Ngày trước và ngày mai

Trên biểu đồ, giá đang giảm, tuy nhiên, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ nhận hỗ trợ ở mức giá hiện tại, sau khi nhận hỗ trợ từ mức hiện tại, nó có thể tăng trở lại. Mức thoái lui FIB được hình thành ở mức $ 0,07. Giá gần với mạch thấp hơn là $ 0,05 ở mức này, giá sẽ chống lại sự phá vỡ hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây