• Xu hướng tăng lên 40 đô la của Terra vẫn không thể ngăn cản được khi được hỗ trợ bởi triển vọng kỹ thuật vững chắc.
  • Binance Coin mất điểm trên 500 đô la khi áp lực chi phí đe dọa tăng lên 600 đô la để giảm xuống còn 400 đô la.

Hầu hết các loại tiền điện tử đã làm chậm lại các hành động tăng giá được chứng kiến ​​vào cuối tuần và trong suốt thứ Hai. Ví dụ, Bitcoin đã tăng lên trên 50.000 đô la nhưng dừng lại ở mức 51.000 đô la. Hiện tại, tiền điện tử hàng đầu đang nhích nhẹ trên 49.000 đô la, trong khi Ethereum dường như đang thua cuộc để phá rào cản ở mức 43.400 đô la.

Terra:

Terra là một trong số ít các altcoin vẫn ở trong màu xanh lục và ghi nhận mức tăng hai chữ số vào thứ Ba trước khi kết thúc phiên giao dịch châu Á. Token LUNA đã khiến nó đứng đầu trong danh sách yêu thích của các nhà đầu tư. Điều này theo sau một xu hướng tăng đáng chú ý đã chứng kiến ​​nó tăng lên trên mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 23,35 đô la và kéo dài chân tăng trên 30 đô la.

Sự đột phá đầu tiên trên 30 đô la đã phủi vai với 36 đô la nhưng ngay lập tức được điều chỉnh để khẳng định mức hỗ trợ ở mức 26 đô la. Các nhà đầu tư sau đó đã giành lại quyền kiểm soát và giành lại vị trí trên $ 30.

Trong khi đó, LUNA đang giao dịch ở mức 33 đô la trong khi xu hướng tăng làm việc để thực hiện sứ mệnh lên 40 đô la. Giá đóng cửa hàng ngày trên mức $35 hoặc $36 sẽ xác nhận xu hướng tăng lên mức cao kỷ lục mới ở mức $40. Nhận ra rằng Terra đang bị mua quá nhiều, nhưng chỉ báo Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) có một xung lực tăng lớn, đảm bảo rằng xu hướng tăng vẫn ổn định.

Biểu đồ hàng ngày LUNA/USD

LUNA/USD price chart

Biểu đồ giá LUNA / USD
Biểu đồ giá LUNA / USD theo Tradingview

Binance Coin:

Binance Coin cũng có màu xanh, đã tích lũy được 6% mức tăng trong 24 giờ qua. Mã thông báo gốc của sàn giao dịch đã đạt được một số mốc quan trọng kể từ mức thấp vào tháng 7, gần nhất là sự bứt phá trên 500 đô la để đăng mức cao nhất trong 4 tháng ở mức 520 đô la.

Tuy nhiên, xu hướng tăng sớm hết hơi, khiến BNB phải điều chỉnh dưới 500 đô la. Trong khi đó, Binance Coin đang giao dịch ở mức 493 đô la trong khi đối phó với áp lực chi phí gia tăng.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) mua quá mức trong khung thời gian hàng ngày, cho thấy khả năng xảy ra giảm. Nếu xu hướng tăng không đóng cửa ngày trên 500 đô la trong thời gian tới, chúng tôi cho rằng áp lực chi phí sẽ tăng lên.

Biểu đồ hàng ngày BNB/USD:

BNB/USD price chart
Biểu đồ giá BNB / USD
Biểu đồ giá BNB / USD theo Tradingview

Có lẽ hỗ trợ ở mức $430 sẽ có ích để ngăn chặn tổn thất kéo dài thêm. Mặt khác, MACD vẫn có xung lực tăng có thể giúp xu hướng tăng sớm lấy lại quyền kiểm soát. Tuy nhiên, nếu áp lực trên không tiếp tục tăng, tín hiệu bán sẽ xuất hiện, dẫn đến lỗ nhiều hơn đối với 400 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây