• Giá DASH token đang có chuỗi giảm ba ngày do bị từ chối từ mức kháng cự trên $ 170
  • Giá thời điểm báo chí của DASH / USDT là $ 157 được thiết lập sau khi giảm 5,87% trong 24 giờ qua
  • Sự phục hồi đang diễn ra có khả năng lấy được hỗ trợ tại đường 50 EMA


DASH Token đã tạm dừng xu hướng tăng của nó và tiếp tục trở thành con mồi cho một bước lùi nhỏ do việc từ chối mức kháng cự $ 170. Hôm nay, là ngày thứ ba liên tiếp kể từ cuộc đối đầu, giá đã giảm tổng cộng 6,22%.

Vùng giá hiện tại đánh dấu mức hỗ trợ cuối cùng để phe bò chinh phục. Tuy nhiên, việc không giữ được ngưỡng hỗ trợ 157 đô la, sẽ khiến giá DASH chạm mức hỗ trợ của đường 50 và 20 EMA tương ứng.

MÔ HÌNH ĐÁY ĐÔI VẪN CÓ GIÁ TRỊ ?


Giá DASH đã gây ra một đợt tăng giá sau khi đột phá lên mức cao nhất là $ 187 vào ngày 19 tháng 7. Xu hướng tăng đã xác thực hành động giá để tuân theo sự hình thành mô hình hai đáy trên biểu đồ hàng ngày. Sự từ chối từ ngưỡng kháng cự trên 170 đô la, dường như đã đánh thức giai đoạn thoái lui cuối cùng trước khi giá hướng tới một đợt tăng khác.

Sự phục hồi từ các vùng hỗ trợ $ 153 và $ 147 được củng cố bởi đường 50 và 20 EMA tương ứng, sẽ hồi sinh đà tăng giá. Sự xuất hiện của kịch bản này sẽ tạo nền tảng cho mức tăng tối thiểu 12% trong các phiên giao dịch sắp tới.

Những con bò đực DASH có thể tin tưởng vào vùng đệm hỗ trợ của đường 20 và đường 50 EMA để bảo vệ luận điểm tăng giá.

DASH / USDT trên TradingView

BIỂU ĐỒ GIÁ DASH TRÊN KHUNG GIỜ 4 GIỜ

TradingView

Một cuộc kiểm tra ngắn về Giá DASH trên biểu đồ 4 giờ cho thấy thực tế là hành động giá gần đây đã thoát ra khỏi mô hình nêm tăng. Hãy nhớ rằng sự đột phá mới diễn ra, giá hiện đang kiểm tra lại vùng đệm hỗ trợ 153 đô la, được hỗ trợ bởi đường 50 EMA. Một lần đóng cửa quyết định trên mức hỗ trợ cụ thể đó sẽ tiết lộ sự đột phá ở trên là giả mạo.

Triển vọng này sẽ cung cấp niềm tin cho những người đầu cơ giá lên, những người sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu quay trở lại trên đường 20 EMA. Thiết lập kỹ thuật ở trên làm nổi bật thực tế là có nhiều chỗ cho mặt ngược lại.

Ngược lại, việc vi phạm vùng đệm hỗ trợ $ 147 sẽ mâu thuẫn với luận điểm tăng giá và khiến giá DASH phải hứng chịu cơn thịnh nộ của những con gấu.

HỖ TRỢ: $ 153, $ 147

KHÁNG SINH: $ 164, $ 170

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây