Cardano là một trong những cổ phiếu tăng giá lớn nhất trong 24 giờ qua khi nó tăng giá 19,5% do dự đoán xung quanh việc nâng cấp của Alonzo. ATOM ghi nhận mức tăng 2% và có dấu hiệu củng cố. Cuối cùng, VET đã quan sát mức kháng cự $ 0,139 trên biểu đồ.

Cardano [ADA]

Cardano, Cosmos and VeChain Price Analysis: 20 August
ADA / USD, TradingView

ADA được định giá là 2,50 đô la, vào thời điểm báo chí, với tiền điện tử cũng đã tăng lên ATH mới. Lần cuối cùng altcoin được giao dịch quanh các mức này là vào ngày 16 tháng 5.

Nếu ADA duy trì xu hướng tăng của nó, mức kháng cự tâm lý có thể được tìm thấy ở mức $3,00.

Awesome Oscillator đã đưa ra hành động tăng giá mạnh mẽ với các thanh tín hiệu màu xanh lá cây được củng cố. Sự giao nhau trong xu hướng tăng đã được nhìn thấy trên MACD, cùng với biểu đồ màu xanh lá cây đang tăng lên.

Dòng tiền Chaikin ghi nhận sự gia tăng dòng vốn khi ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Nếu giá giảm, các mức hỗ trợ mà ADA sẽ kiểm tra sẽ là 2,13 đô la và 1,91 đô la.

Cosmos [ATOM]

Cardano, Cosmos and VeChain Price Analysis: 20 August
ATOM / USD, TradingView

ATOM đã ghi nhận mức tăng 2% trong 24 giờ khi giao dịch ở mức $19,28. Hướng khỏi mức hỗ trợ ngay lập tức là $17,14, ATOM đã chuẩn bị để chạm mức $20,31 lần thứ hai trong một tuần. Đồng altcoin này đã ghi nhận các dấu hiệu hợp nhất khi các chỉ báo phát ra các tín hiệu hỗn hợp.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối vẫn khá lạc quan ở gần mốc 60.

Awesome Oscillator đã đưa ra các tín hiệu hỗn hợp khi nó hình thành một thanh tín hiệu màu đỏ. Tương ứng, MACD cũng cho thấy biểu đồ màu xanh lá cây giảm dần khi nó chuẩn bị tiếp cận sự giao nhau giữa xu hướng giảm.

Nếu ATOM giao dịch ở mức giá tại thời điểm báo chí của nó trong một vài phiên nữa, giá sẽ dao động quanh đường hỗ trợ $17,14.

VeChain [VET]

Cardano, Cosmos and VeChain Price Analysis: 20 August
VET / USD, TradingView

VET ghi nhận mức tăng 12% và có giá $0,132, vào thời điểm báo chí. Nếu VET có thể duy trì xu hướng tăng, hành động giá của nó sẽ được đẩy lên $0,139.

Awesome Oscillator nhấp nháy một tín hiệu mua khi nó đăng ký các thanh tín hiệu màu xanh lá cây. MACD cũng ghi nhận biểu đồ màu xanh lá cây sau sự giao nhau trong xu hướng tăng.

Cuối cùng, Dải Bollinger mở rộng một chút – Một dấu hiệu của sự biến động thị trường cao.

Giá đảo chiều có nghĩa là VET sẽ hạ cánh xuống vùng hỗ trợ $0,113 mà từ đó nó đã bứt phá vào ngày hôm qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây