Nhiều altcoin của thị trường đã giảm trong 24 giờ qua, với cùng một gạch chân do thiếu sức mạnh mua trên thị trường. ADA có thể tìm thấy một chút thoải mái xung quanh mức hỗ trợ ngay lập tức trong khi BAT bị mất 4,9% giá trị của nó. Cuối cùng, Dash lóe lên một tín hiệu giảm giá giảm trên biểu đồ.

Cardano [Ada]

Cardano, BAT and DASH Price Analysis: August 2

ADA / USD, TradingView

ADA tăng 2,7% trong 24 giờ qua, với alt có giá trị ở mức $ 1,32 tại thời điểm báo chí. Một sự sụt giảm hơn nữa có thể có giá nghỉ trên mức hỗ trợ $ 1,25. Trên mặt trận phát triển, Cardano dự kiến ​​sẽ cho phép người dùng chạy hợp đồng thông minh sau khi ngã ba cứng xảy ra.

Các chỉ số kỹ thuật của ADA đều hình dung tình trạng giảm giá tương tự với áp lực mua giảm. Bộ tạo dao động tuyệt vời trong hình thanh tín hiệu màu đỏ trong khi MACD quá đã đăng ký một chéo hình giảm giá trên các biểu đồ.

Chỉ số sức mạnh tương đối lơ lửng gần khu vực trung lập sau khi áp lực mua của nó đã tăng lên một xu hướng giảm trong một vài ngày.

Basic Attention Token [BAT]

Cardano, BAT and DASH Price Analysis: August 2

NgguguoguBAT / USD, TradingView

BAT cũng giảm 4,9% trong 24 giờ qua. Trong một ngày, tài sản rơi từ vùng quá mua đến vùng trung tính khi giá nằm ở mức 0,65 đô la. Chứng minh tuyên bố trên, chỉ số sức mạnh tương đối đứng ở mức 57. Dòng tiền Chaikin đã phản chiếu cùng một phong trào vì nó đã lưu ý một sự nhúng đáng kể trong dòng vốn. Mặc dù đã nhúng, tuy nhiên, dòng chảy vẫn vượt qua các dòng chảy.

$ 0,61 xảy ra là dòng hỗ trợ cho dơi khi đồng xu mất đà tăng ngày hôm nay. Chỉ báo MACD lóe lên sự hiện diện của tình cảm giảm giá khi biểu đồ màu đỏ có thể nhìn thấy tại thời điểm viết.

Trong trường hợp một số chuyển động tăng, mức kháng cự kiểm tra ở mức 0,71 đô la.

Dash

Cardano, BAT and DASH Price Analysis: August 2
Nguồn: Dash / USD, TradingView

Dash cũng đang có xu hướng giảm vì nó đã báo cáo mức giảm 4,1% về giá trong 24 giờ qua. ALT được giao dịch ở mức 161,32 đô la, theo thời gian báo chí, với triển vọng kỹ thuật giảm giá giống như hầu hết các altcoin khác.

Biến động thị trường có thể được dự đoán khi các dải bollinger đã mở ra và vẫn song song. Giảm áp suất giảm, với chỉ số cường độ tương đối đăng ký giảm số lượng người mua. Tuy nhiên, nó vẫn gần với điểm cân bằng.

Bộ tạo dao động tuyệt vời quá xác minh rằng các thanh màu đỏ giống nhau và quan sát trên đường giữa. Điều này cho thấy áp lực giảm giá tồn tại trên thị trường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây