Việc Bitcoin từ chối mốc 45.000 đô la cũng kéo các altcoin của ngành đi xuống. Những công ty như UNI và LINK đã ghi nhận những khoản lỗ đáng kể hàng ngày. UNI đã phá vỡ dưới đường hỗ trợ $ 26 trong khi LINK nhích gần hơn đến đường hỗ trợ quan trọng là $ 21,54.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin, Uniswap and Chainlink Price Analysis: 09 August
Phân tích giá Bitcoin, Uniswap và Chainlink: 09 tháng 8
BTC / USD, TradingView

Giá trị tại thời điểm báo chí của Bitcoin là 43.948 đô la khi nó giảm xuống sau khi đối mặt với mức kháng cự ở mức 45.500 đô la. Trong 24 giờ qua, tài sản tiền điện tử đã giảm 3,8%, đường hỗ trợ ngay lập tức cho đồng tiền này là $ 42,770.

Các chỉ số kỹ thuật cho thấy áp lực mua giảm, được chứng minh bằng sự sụt giảm từ vùng quá mua trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối, tuy nhiên, chỉ báo này vẫn nằm trong vùng tăng giá. Awesome Oscillator nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ ngụ ý sức mạnh giảm và áp lực mua giảm.

Cuối cùng, Chaikin Money Flow cũng ghi nhận sự sụt giảm dòng vốn so với dòng ra vào thời điểm báo chí nhưng vẫn ở trên nửa dòng.

Uniswap (UNI)

Bitcoin, Uniswap and Chainlink Price Analysis: 09 August
Phân tích giá Bitcoin, Uniswap và Chainlink: 09 tháng 8
UNI / USD, TradingView

UNI đã giảm giá 8,6% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, UNI đã giao dịch với giá 25,95 đô la khi nó vi phạm đường hỗ trợ 26 đô la. Mức hỗ trợ ngay lập tức cho UNI nằm ở mức 23,51 đô la và sau đó là 20,92 đô la.

Awesome Oscillator tạo ra sức mạnh giảm giá tăng lên, mà ngay cả chỉ báo MACD cũng tương ứng với, khi biểu đồ màu đỏ tăng kích thước. Chỉ số Sức mạnh Tương đối giao dịch ở nửa đường, nhưng hướng về phía nam khi người bán ở trên cùng.

Trong trường hợp giá đảo chiều dường như không thể xảy ra trong các phiên giao dịch ngay lập tức, UNI sẽ lại thử kiểm tra mức kháng cự $ 28,42.

Chainlink (LINK)

Bitcoin, Uniswap and Chainlink Price Analysis: 09 August
Phân tích giá Bitcoin, Uniswap và Chainlink: 09 tháng 8
LINK / USD, TradingView

LINK giảm 8,5% trên bảng xếp hạng trong 24 giờ qua, nó đã từ chối mức kháng cự quan trọng là $ 24,99, hai lần trong vài ngày qua và cuối cùng được giao dịch ở mức $ 22,59.

LINK có thể, trong các phiên giao dịch tiếp theo, nằm trên mức hỗ trợ của nó là $ 21,54. Điều quan trọng đối với LINK là phải giữ mình ở mức hỗ trợ $ 21,54 để tránh chạm mức thấp nhất của vùng hỗ trợ $ 19,17.

Sức mạnh giảm giá tăng vọt như hình trên Awesome Oscillator, các thanh màu đỏ xuất hiện bên dưới đường giữa. Chỉ số Sức mạnh Tương đối lao vào vùng giảm giá, vì nó được nhìn thấy gần mốc 40 ngụ ý sức mua giảm.

Dải Bollinger mở ra và nhấn mạnh cơ hội biến động thị trường sắp xảy ra và các khoản lỗ bổ sung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây